Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup

Chia sẻ
Premier League chính thức trở lại vào 17/6 và sẽ đá xuyên hè, kết thúc vào đầu tháng 8 khiến các fan tưởng chừng như đang được xem World Cup.

Theo thông báo mới nhất, Premier League sẽ bắt đầu trở lại từ 17/6 với 2 trận đấu, trong đó có một trận cầu đinh giữa Manchester City với Arsenal, trận còn lại là Aston Villa gặp Sheffield United. Và nếu không có gì thay đổi thì vào cuối tuần các trận đấu còn lại sẽ đồng loạt diễn ra. Với các fan bóng đá, đây là tin cực vui.

Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup ảnh 1
(Ảnh: Troll football)

Với cục diện hiện tại ở Ngoại hạng Anh, cuộc đua hấp dẫn nhất đương nhiên không phải là cuộc đua vô địch mà là cuộc đua tốp 4. Ngoài ra, cuộc đua cho các danh hiệu cá nhân cuối mùa cũng đang rất hấp dẫn.

Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Liverpool là đội bóng hân hoan hơn cả với thông tin này, vì thế HLV Jurgen Klopp đương nhiên là người tích cực nhất trong số các HLV ở Premier League khi tạm gác lại các mục tiêu chuyển nhượng để hoàn thành nhiệm vụ còn dang dở.

Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Và ngoài việc tích cực chỉ đạo các học trò luyện tập, có lẽ HLV Jurgen Klopp cũng sẵn sàng với nhiệm vụ của một nhân viên y tế để đảm bảo các học trò thực sự mạnh khỏe khi nâng cúp, chiếc cúp đầu tiên của Liverpool ở Premier League sau gần 30 năm chờ đợi và là chiếc cúp thứ 19 trong lịch sử, chỉ kém MU đúng 1 chiếc cúp.

Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Với việc phải đá xuyên hè cho khoảng 9 vòng đấu còn lại, Premier League năm nay sẽ giống hết như World Cup hay Euro. Vì thế, không ngạc nhiên khi chiếc cúp Premier League năm nay cũng sẽ rất đặc biệt với các fan của Liverpool.

Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

HLV Jurgen Klopp cùng các cổ động viên của Liverpool đã từng nhiều lần sống trong sợ hãi khi mùa giải tưởng chừng có lúc sẽ bị hủy bỏ. Nhưng giờ mọi thứ đã về lại đúng với trật tự vốn có và dù có nhiều gian nan, nuối tiếc, thì đây vẫn là một mùa giải “vĩ đại” của Liverpool.

Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Còn với các fan bóng đá, dù chỉ được xem Ngoại hạng Anh ở nhà thì cảm giác nghe tin Premier League trở lại từ 17/6 và đá xuyên hè như World Cup cũng phê không kém so với HLV Jurgen Klopp và các cổ động viên Liverpool.

Ảnh chế: Fan quẩy tưng bừng khi Premier League đá xuyên hè như World Cup ảnh 7
(Ảnh: Justtoonit)
 

 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục