Ảnh chế: Fan Messi không vui khi tới lượt Haaland cũng thần tượng Ronaldo

Chia sẻ
Haaland vừa tiết lộ mình là một fan cứng của CR7, tương tự như Mbappe, Felix...điều này rõ ràng khiến fan của Messi không vui.
 

Felix là người Bồ Đào Nha nên việc thần tượng CR7 cũng là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên trước đó nhiều người đã bất ngờ khi Mbappe tiết lộ anh là fan cứng của CR7. Kể từ đó tới nay, CR7 vẫn luôn dành những lời có cánh cho Mbappe.

Ảnh chế: Fan Messi không vui khi tới lượt Haaland cũng thần tượng Ronaldo ảnh 1
(Ảnh: Goal.com)

Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ khi ngôi sao trẻ sáng nhất của bóng đá thế giới hiện tại là Haaland cũng lại là một fan cuồng nhiệt của CR7. Sau khi lập kỷ lục chưa từng có ở Champions League với tư cách là cầu thủ đầu tiên ghi bàn cho 2 câu lạc bộ ở giải đấu danh giá nhất châu Âu, Haaland đã bày tỏ ước mơ được 1 lần trực tiếp nói chuyện và cảm ơn Ronaldo.

Ảnh chế: Fan Messi không vui khi tới lượt Haaland cũng thần tượng Ronaldo ảnh 2
(Ảnh: Troll football)

Như vậy, hầu hết các ngôi sao trẻ nổi bật nhất thế giới bóng đá hiện tại đều đang thần tượng CR7 và coi anh là niềm cảm hứng để chơi bóng chứ không phải là Messi. Điều này đang gây ra tranh cãi lớn trên các diễn đàn bóng đá, đặc biệt là khi Fan của Messi không hài lòng về ảnh hưởng của CR7 với các ngôi sao trẻ hàng đầu.

Ảnh chế: Fan Messi không vui khi tới lượt Haaland cũng thần tượng Ronaldo ảnh 3
(Ảnh: Troll football)

Trong số các ngôi sao này, Haaland là một trong những cầu thủ nổi bật nhất. Phong độ hiện tại của ngôi sao tuổi teen này đang khiến cả châu Âu phải khiếp sợ và thậm chí cũng vượt xa Messi hay ngôi sao thần tượng của anh là CR7.

Ảnh chế: Fan Messi không vui khi tới lượt Haaland cũng thần tượng Ronaldo ảnh 4
(Ảnh: Troll football)

Có lẽ Haaland đến từ một vùng đất khác ngoài vũ trụ như cách mà người ta hay nói về thần tượng CR7 của anh, chứ không phải đến từ trái đất này.

Ảnh chế: Fan Messi không vui khi tới lượt Haaland cũng thần tượng Ronaldo ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 


Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục