Ảnh chế: Eric Dier học Eric Cantona quyết xử cổ động viên quá khích, Mourinho sống trong sợ hãi

Chia sẻ
Sau khi Tottenham bị Norwich loại bởi loạt 11m cân não, Eric Dier đã lao lên khán đài để “xử” cổ động viên nhà quá khích.

Norwich City hiện đứng bét bảng ở giải Ngoại hạng, tuy nhiên ở FA cúp họ vẫn đang chơi tốt và đêm qua dù đá trên sân của Tottenham, Norwich đã ngược dòng thành công dù bị dẫn trước. Tỷ số hòa 1-1 đưa 2 đội và loạt 11m may rủi, và ở lượt đấu này Tim Krul đã xuất sắc hơn để giúp Norwich loại Tottenham, qua đó đá văng Mourinho tại cúp FA.

Ảnh chế: Eric Dier học Eric Cantona quyết xử cổ động viên quá khích, Mourinho sống trong sợ hãi ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Tim Krul đã cản phá được 3 trong số 4 quả phạt 11 của Tottenham nên Norwich chỉ cần đá 4 quả là đã chiến thắng trước đội chủ nhà. Có vẻ trên chai nước của thủ thành này, cách đá 11m của các cầu thủ đội chủ nhà đều đã được ghi chú chi tiết.

Ảnh chế: Eric Dier học Eric Cantona quyết xử cổ động viên quá khích, Mourinho sống trong sợ hãi ảnh 2
(Ảnh: ESPN UK)

Với 7 trụ cột đang chấn thương, đặc biệt là trường hợp của Harry Kane và Son Heung –min, Mourinho có vẻ sắp phải xỏ giầy vào sân để thi đấu, đặc biệt khi phải chứng kiến phong độ kém cỏi của nhiều quân bài dự bị.

Ảnh chế: Eric Dier học Eric Cantona quyết xử cổ động viên quá khích, Mourinho sống trong sợ hãi ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Tuy nhiên, đỉnh điểm của trận đấu tối qua không phải là việc Tottenham bị loại mà là hành vi chạy thẳng lên khán đài của Eric Dier để “xử” nhóm cổ động viên quá khích. Thông tin chính thức của vụ việc này chưa được tiết lộ nhưng nhiều ý kiến cho rằng, Eric Dier không chịu được hành vi phân biệt chủng tộc của 1 nhóm cổ động viên đội nhà nhắm vào Gedson Fernandes sau khi anh đá hỏng quả 11m cuối cùng. Một số ý kiến thì cho rằng do nhóm cổ động viên này xúc phạm Eric Dier và gia đình. Dù đó là vì lý do gì thì đây vẫn là 1 đêm đen tối trong lịch sử của Tottenham.

Ảnh chế: Eric Dier học Eric Cantona quyết xử cổ động viên quá khích, Mourinho sống trong sợ hãi ảnh 4
(Ảnh: Troll Football)

Đứng thứ 7 ở Ngoại hạng Anh, bị loại khỏi cúp FA và đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Champions League sau khi thua trên sân nhà ở lượt đi, giờ lại chứng kiến thêm sự hỗn loạn ở Tottenham, có lẽ Người đặc biệt đang có những ngày tháng sống trong sợ hãi.

Ảnh chế: Eric Dier học Eric Cantona quyết xử cổ động viên quá khích, Mourinho sống trong sợ hãi ảnh 5
(Ảnh: ESPN UK)

Nhiệm vụ của Mourinho khi tới là trục vớt con tàu đắm Tottenham, nhưng giờ thì có vẻ con tàu này đang ngày càng chìm sâu và cuối mùa này có thể nhiều ngôi sao sẽ tháo chạy khỏi Tottenham, bao gồm cả Mourinho.

Ảnh chế: Eric Dier học Eric Cantona quyết xử cổ động viên quá khích, Mourinho sống trong sợ hãi ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục