Ảnh chế: “Di sản” của Luis Suarez mà Messi, Ronaldo, Ramos, Dani Alves đều chào thua

Chia sẻ
Messi có thể giành nhiều bóng vàng nhất, Ronaldo cán mốc thu nhập 1 tỷ USD sớm nhất, Ramos nhận nhiều thẻ đỏ nhất, Dani Alves giành nhiều danh hiệu nhất nhưng vẫn thua di sản “cắn người” mà Suarez đã có.

Thế giới bóng đá vừa kỷ niệm 7 năm ngày Luis Suarez cắn Branislav Ivanovic trong trận đấu mà Liverpool hòa Chelsea 2-2 tại Anfield. Vì hành vi phi thể thao này, anh đã bị cấm 10 trận.

Ảnh chế: “Di sản” của Luis Suarez mà Messi, Ronaldo, Ramos, Dani Alves đều chào thua ảnh 1
(Ảnh: Sportskeeda)

Cũng vì lý do này nên ngoài tài năng đá bóng, Luis Suarez được chú ý nhiều hơn tới bộ răng của mình. Cũng từ đó, biệt hiệu Su thỏ ra đời.

Ảnh chế: “Di sản” của Luis Suarez mà Messi, Ronaldo, Ramos, Dani Alves đều chào thua ảnh 2
(Ảnh: Zero Cartoons)

Nhiều người còn cho rằng cũng vì việc Luis Suarez cắn Ivanovic mà giải Ngoại hạng Anh mùa đó còn có thêm 1 danh hiệu mới: “hàm răng của năm”

Ảnh chế: “Di sản” của Luis Suarez mà Messi, Ronaldo, Ramos, Dani Alves đều chào thua ảnh 3
(Ảnh: standard.co.uk)

Những tưởng sau khi đã bị trừng phạt thì Luis Suarez sẽ từ bỏ thói quen nguy hiểm này. Nhưng không, đến World Cup 2014, anh tiếp tục cắn đối thủ, lần này nạn nhân là trung vệ Chiellini. Có lẽ với Suarez thì cánh tay của Chiellini lúc đó giống 1 cái Hot dog.

Ảnh chế: “Di sản” của Luis Suarez mà Messi, Ronaldo, Ramos, Dani Alves đều chào thua ảnh 4
(Ảnh: omar momani)

Tuy nhiên, trước khi nổi đình đám vì cắn Branislav Ivanovic và Chiellini, ít ai biết rằng Su thỏ từng cắn 1 cầu thủ khác, đó là Otman Bakkal ở giải Hà Lan. Xét về “thành tích” này của Suarez, có lẽ chẳng cầu thủ nào dám so sánh với anh. Và với nhiều fan thì đây là những điều mà họ nhớ nhất khi nói về Suarez.

Ảnh chế: “Di sản” của Luis Suarez mà Messi, Ronaldo, Ramos, Dani Alves đều chào thua ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Thậm chí nhiều người không biết rằng, Suarez hiện còn thành công hơn cả Messi và Neymar ở cấp độ câu lạc bộ khi anh từng giành Copa America, trong khi 2 siêu sao còn lại chưa từng 1 lần bước lên bục vinh quang. Tất nhiên, không ai dám chắc chiếc cúp năm 2011 đó có lành lặn trước hàm răng của Suarez hay không?

Ảnh chế: “Di sản” của Luis Suarez mà Messi, Ronaldo, Ramos, Dani Alves đều chào thua ảnh 6
(Ảnh: Goal)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục