Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận El Clasico cuối cùng?

Chia sẻ
 

Sau 13 năm, Barca đã thua 2 trận Siêu kinh điển tại Laliga trong một mùa ở mùa giải có thể là cuối cùng của Messi tại Barca.

Đã không có bất kể một màn phơi áo nào diễn ra như mong đợi khi ở 7 trận siêu kinh điển gần nhất, Messi đều tịt ngòi và ở rạng sáng nay cũng vậy.

Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận  El Clasico cuối cùng? ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Real Madrid không Ronaldo, không Ramos, cũng không cả Eden Hazard vẫn đánh bại một Barca đầy đủ các ngôi sao tốt nhất với sự tỏa sáng của Karim Benzema và Toni Kroos.

Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận  El Clasico cuối cùng? ảnh 2
(Ảnh: Troll Football)
Chiến thắng này của Real đồng nghĩa với việc sau 13 năm, Barca lại thua cả lượt đi và lượt về trong các trận siêu kinh điển.

Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận  El Clasico cuối cùng? ảnh 3
(Ảnh: Laliga)

Mặt khác với 2 trận thua này, Barca cũng chính thức thua Real ở tổng số trận thắng của 2 đội trong lịch sử đối đầu tại Siêu kinh điển. Real đã thắng 98 trận còn Barca chỉ thắng 96 trận.

Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận  El Clasico cuối cùng? ảnh 4
(Ảnh: Troll Football)

Ở trận đấu đêm qua, dù rất cố gắng nhưng các nỗ lực của Messi đều không thể thành công. Nhiều người đã rất tiếc cho Messi bởi vì đó có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của anh tại Barca.

Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận  El Clasico cuối cùng? ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Còn với Real, chiến thắng ở trận Siêu kinh điển giúp Kền kền trắng tạm thời lên ngôi đầu bảng với điểm số bằng Atletico Madrid nhưng hơn về hiệu số đối đầu. Có điều Real đã đá hơn 1 trận và sẽ phải chờ đối thủ sảy chân. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Atletico Madrid đang không còn là chính mình ở những vòng đấu cuối cùng của mùa giải này.

Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận  El Clasico cuối cùng? ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)
 

 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục