Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động

Chia sẻ
Sau khi MU bị đá văng khỏi Champions League, nhiều tin đồn HLV Solskjaer sẽ mất ghế cho Pochettino, ngay lập tức chiến dịch Save Ole quen thuộc được tái khởi động.

Việc MU bị loại khỏi Champions League thực sự là một cú sốc lớn với các cổ động viên của Quỷ đỏ, nhất là sau khởi đầu như mơ với 3 trận thắng.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Vì thế, nhiều tin đồn cho rằng, Ole Solskjaer sẽ phải chịu trách nhiệm với những kết quả này và Pochettino đã được Ed Woodward liên hệ sau khi ban lãnh đạo Quỷ đỏ cảm thấy thất vọng với kết quả từ Ole Solskjaer.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 2
(Ảnh: Zezo cartoons)

Ngay lập tức, các HLV Ngoại hạng Anh lập tức hành động với mục tiêu tiếp tục giữ ghế cho Solskjaer ở MU bằng mọi giá.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Trong suốt thời gian Solskjaer cầm quân ở MU, chiến dịch này đã liên tục được khởi động. Điều đó cho thấy MU sau một thời gian rất dài thời kỳ hậu Sir. Alex Ferguson vẫn bất ổn và ngay cả truyền nhân của ông của cảm thấy bất lực.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Bản thân nhiều cổ động viên MU cũng đã tỏ ra hết kiên nhẫn với Solskjaer khi phải liên tục trải qua những trạng thái thất vọng, hụt hẫng vì những trận thua có phần “ngớ ngẩn” của Quỷ đỏ dưới triều đại của HLV Solskjaer, đặc biệt là trận thua với các đội bóng nhỏ. Có nhiều lúc Solskjaer từng được ví như ông già Noel đi phát điểm.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Ngoài tin đồn về sự ra đi của Solskjaer, nhiều khả năng Pogba cũng rời Manchester United ngay trong tháng 1 khi người đại diện Mino Raiola tuyên bố thời gian của Paul Pogba tại MU đã hết. Nhiều khả năng Pogba sẽ trở lại Juventus.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 6
(Ảnh: Zero Cartoons)

Cũng có tin đồn Pogba sẽ tới Real để làm việc dưới trướng của Zidane.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 7
(Ảnh: Goal)

Việc Pogba ra đi theo lý giải của Mino Raiola có liên quan tới việc HLV Solskjaer không biết “dùng người”. Và thực tế hiện tại, Pogba cũng không phải là quân bài ưa thích của Solskjaer. Nếu Solskjaer bay ghế trước, có thể tương lai của Pogba sẽ khác. Tuy nhiên, với các HLV của Ngoại hạng Anh hiện tại, đa phần vẫn muốn Solskjaer tại vị. Đơn giản vì khi đó, MU sẽ vẫn thể hiện một phong độ hết sức thất thường.

Ảnh chế: Chiến dịch Save Ole tái khởi động ảnh 8
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục