Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn

Chia sẻ
Khi Chelsea bị cấm chuyển nhượng, Chelsea vẫn mua được cầu thủ, và khi lệnh cấm đã qua đi cách tiêu tiền của Chelsea lại một lần nữa khiến các đội bóng khác phải nể.

Kai Havertz đang là một món hàng hot mà rất nhiều đội bóng đang theo đuổi, trong đó có MU. Trước đây MU được đồn đại theo đuổi Kai Havertz còn Liverpool là Timo Werner.

Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Nhưng qua sự việc Chelsea đột ngột xuất hiện để giành lấy Timo Werner một cách ngoạn mục trước Liverpool đã cho thấy Chelsea rõ ràng là một tay “cáo già” trên thị trường chuyển nhượng vì mọi điều kiện ở Liverpool đều tốt, thậm chí còn tốt hơn Chelsea.

Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn ảnh 2
(Ảnh: Justtoonit)

Timo Werner đến Chelsea thay vì Liverpool không chỉ vì có đội ngũ kinh doanh của Chelsea làm việc giỏi mà còn là cách các cựu cầu thủ, các cầu thủ của Chelsea hiện tại liên tục đưa ra các lời khuyên cho Werner về điểm đến của mình. Cần nhớ rằng, để tới Chelsea, Timo Werner còn bỏ luôn cả Champions League, nơi mà đội bóng của anh đã có vé ở tứ kết.

Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Trước Timo Werner, Chelsea cũng nhanh tay ký hợp đồng với Ziyech từ Ajax, đối thủ của chính Chelsea ở mùa giải này tại Champions League. Hợp đồng được ký rất nhanh và ký trước cả vài tháng trước khi mùa giải hạ màn. Đây là cách Chelsea cũng từng ký với Pulisic trước đó.

Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Ngay cả khi vướng lệnh cấm chuyển nhượng trước đó, Chelsea vẫn “lách luật” để biến Kovacic từ một cầu thủ cho mượn thành cầu thủ chính thức thuộc Chelsea. Vì thế khi lệnh cấm đã qua đi, việc Chelsea vùng tiền xây dựng đội hình là điều không đội bóng nào có thể ngăn cản lúc này.

Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)

Với Ziyech và Timo Werner, ngày mà Kai Havertz về Chelsea có lẽ cũng sẽ sớm diễn ra.

Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn ảnh 6
(Ảnh: Justtoonit)

Bên cạnh việc xây dựng hàng công khủng, Lampard cũng sẵn sàng mua Ben Chilwell để gia cố hàng thủ trước sự thèm muốn của các HLV hàng đầu ở Primer League

Ảnh chế: Chelsea và cách tiêu tiền của một ông lớn ảnh 7
(Ảnh: Justtoonit)

Nhìn vào đội hình hiện tại của Chelsea lúc này, các cổ động viên của The Blues đang mong ngóng mùa bóng mới tới nhanh hơn bao giờ hết để chứng kiến màn lột xác của Chelsea.

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục