Ảnh chế: Cavani bắn hạ Spurs, Mourinho chờ ngày bị sa thải

Chia sẻ
Thất bại ê chề 1-6 đầu mùa giải đã được Man Utd. trả đầy đủ cho Gà Trống.

Hành quân đến Tottenham Hotspur Stadium, đoàn quân của Ole Solsa được dự đoán đi dễ khó về khi đội bóng của Mourinho dù phập phù nhưng cực kỳ cứng cựa trước cái đội bóng lớn. 

Ảnh chế: Cavani bắn hạ Spurs, Mourinho chờ ngày bị sa thải ảnh 1
Nguồn: Justtoonit
Sau thất bại trước Arsenal, đây đã là lần thứ 6 trong mùa giải năm nay mà Spurs chịu trận khi đối đầu với nhóm Big-Six. Nếu không thể chen chân vào Top 4, đây sẽ tiếp tục là 12 tháng thất bại của Gà Trống, khi họ đã lỡ hẹn với toàn bộ các cúp vô địch.
Ảnh chế: Cavani bắn hạ Spurs, Mourinho chờ ngày bị sa thải ảnh 2
Nguồn: B/R Football
Quỷ đỏ với chiến thắng 3-1 xây chắc vị trí thứ 2 trên BXH với 11 điểm kém Man City và vẫn còn 1 trận chưa đá ở trong tay. Trong khi đó, Tottenham vẫn dậm chân ở vị trí thứ 7 trên BXH, kém đội xếp thứ 4 là Chelsea 5 điểm.
Ảnh chế: Cavani bắn hạ Spurs, Mourinho chờ ngày bị sa thải ảnh 3
Nguồn: 433
Lingard gọi và Cavani trả lời bằng một trận đấu hay nhất của cựu tiền đạo PSG từ đầu mùa giải. Pha đánh đầu tinh tế giúp Man Utd vượt lên dẫn trước và gần như ấn định cục diện.
Ảnh chế: Cavani bắn hạ Spurs, Mourinho chờ ngày bị sa thải ảnh 4
Nguồn: 433
Một cái tên nổi bật khác trong chiến thắng tưng bừng này là Fred, khi cầu thủ người Brazil đã sở hữu bàn thắng trên sân khách đầu tiên ở Premier League.
Ảnh chế: Cavani bắn hạ Spurs, Mourinho chờ ngày bị sa thải ảnh 5
Nguồn: 433
Son-Kane vẫn có một trận đấu bùng nổ, tuy nhiên, thay vì lối chơi thực dụng và gần như không cho đối thủ cơ hội lật ngược khi đã dẫn trước một bàn, bộ mặt của Spurs hôm nay rất khác và kết quả này phản ánh đúng phong độ kém ổn định của đoàn quân Jose Mourinho.
Ảnh chế: Cavani bắn hạ Spurs, Mourinho chờ ngày bị sa thải ảnh 6
Nguồn: 433
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục