Ảnh chế: Các linh vật của nhóm Big Six ghi bàn ở Ngoại hạng Anh

Chia sẻ
Trong những ngày không có bóng đá thực sự, các linh vật của nhóm Big Six tại Ngoại hạng Anh đang tái hiện lại khoảnh khắc bùng nổ của các ngôi.

Trong số này, pha tung người Volley của Rooney tại mùa giải 2010-2011 trong trận Derby Manchester là đáng nhớ hơn cả vì đó là bàn thắng đã được bình chọn là đẹp nhất Ngoại hạng Anh giai đoạn 20 năm từ 1992-2011.

Ảnh chế: Các linh vật của nhóm Big Six ghi bàn ở Ngoại hạng Anh ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Nếu như bàn thắng của Rooney đáng nhớ vì đẹp thì bàn thắng của Kun Aguero lại đáng nhớ vì sự vô giá bởi nhờ bàn thắng ở những giây bù giờ cuối cùng của Aguero, Manchester City đã giật lại cúp vô địch Premier League mùa bóng 2011-2012 từ Quỷ đỏ. Chiến thắng nghẹt thở 3-2 của Man city trước QPR vẫn là một trong những chiến thắng kịch tính nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.

Ảnh chế: Các linh vật của nhóm Big Six ghi bàn ở Ngoại hạng Anh ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Trong khi đó, đối với người hâm mộ Chelsea, pha ăn mừng của Didier Drogba với cột cờ góc theo phong cách một lãng tử chơi Guitar cũng rất đáng nhớ dù đây không phải là cách ăn mừng thường thấy của Voi rừng.

Ảnh chế: Các linh vật của nhóm Big Six ghi bàn ở Ngoại hạng Anh ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với các cổ động viên Liverpool, dù hiện tại The Kop đã có hàng công cực mạnh với Salah, Mane, Frimino nhưng khoảnh khắc Fernando Torres vượt qua Vidic để ghi bàn ở Old Trafford giúp Liverpool đánh bại MU 4-1 năm 2009 vẫn là hình ảnh ăn mừng không thể nào quên.

Ảnh chế: Các linh vật của nhóm Big Six ghi bàn ở Ngoại hạng Anh ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Riêng với các cổ động viên Arsenal, khoảnh khắc ăn mừng đáng nhớ nhất của Pháo thủ đã diễn ra gần 20 năm trước, thời điểm Arsenal vẫn là đội bóng có khả năng tranh chấp ngôi vương Ngoại hạng Anh, đặc biệt với một siêu tiền đạo như Thiery Henry.

Ảnh chế: Các linh vật của nhóm Big Six ghi bàn ở Ngoại hạng Anh ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với cổ động viên Tottenham, mùa bóng này đang là mùa bóng tồi tệ nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây, vì thế họ cũng rất nhớ những khoảnh khắc ăn mừng của Harry Kane-người đã vắng mặt quá lâu vì chấn thương và đang có tin đồn sẽ chuyển sang đội bóng khác sau khi mùa bóng này kết thúc.

Ảnh chế: Các linh vật của nhóm Big Six ghi bàn ở Ngoại hạng Anh ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục