Ảnh chế: Các đối thủ nhăm nhe “lột” giầy Vàng của Messi

Chia sẻ
Messi hiện nắm giữ kỷ lục  6 lần chiếc giày vàng châu âu và lần gần nhất là mùa bóng trước, nhưng ở mùa này nhiều khả năng các đối thủ sẽ lột giầy Vàng từ chân anh.

Messi hiện tại đang là cầu thủ nắm giữ kỷ lục về số lần đoạt giải "chiếc giầy vàng" với 6 lần, trong đó lần gần nhất anh lập hat trick chiếc giầy vàng là các mùa 2016/2017; 2017/2018 và 2018/2019.

Nói cách khác, trong thế giới bóng đá hiện tại, Messi đang vô đối ở thành tích chiếc giầy vàng.

Ảnh chế: Các đối thủ nhăm nhe “lột” giầy Vàng của Messi  ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Cũng vì thế nên các đối thủ bám đuổi phía sau đều rất muốn giành được đôi giầy chiếc giầy vàng từ chân của Messi, người gần nhất có khả năng bám đuổi được thành tích này của Messi không ai khác chính là Ronaldo với 4 lần giành chiếc giầy vàng.

Ảnh chế: Các đối thủ nhăm nhe “lột” giầy Vàng của Messi  ảnh 2
(Ảnh: Hamid Sahari)

Tuy nhiên, trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu hiện tại, người có khả năng đe dọa tới chiếc chiếc giầy vàng của Messi ở mùa này chính là Ciro Immobile (27 bàn) và Robert Lewandowski (25 bàn). Mùa giải trước, Messi có 36 bàn thắng ở Laliga, nhưng mùa này anh mới chỉ có 18 bàn.

Ảnh chế: Các đối thủ nhăm nhe “lột” giầy Vàng của Messi  ảnh 3
(Ảnh: Sportskeeda)

Phong độ ghi bàn của Messi trong mùa này rất thất thường, M10 vừa tái hiện màn hạn hán bàn thắng khi 4 trận liền tịt ngòi ở Laliga. Nhưng sau đó, anh lập tức lập cú Poker và rồi lại mất hút ở trận Siêu kinh điển.

Ảnh chế: Các đối thủ nhăm nhe “lột” giầy Vàng của Messi  ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Robert Lewandowski hiện đã dính chấn thương và có thể sẽ phải nghỉ khoảng 1 tháng nên đây sẽ là cơ hội cho các chân sút khác vượt lên giành Pichichi, đặc biệt là Ciro Immobile. Ngoài ra, Ronaldo cũng là một đối thủ đáng gờm khi cũng đã có 21 bàn. Hiện tại, CR7 đang là cầu thủ có phong độ ghi bàn tốt nhất Châu Âu từ đầu năm 2020 tới nay.

Ảnh chế: Các đối thủ nhăm nhe “lột” giầy Vàng của Messi  ảnh 5
(Ảnh: BeSoccer)
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục