Ảnh chế: Bundesliga, Premier League trở lại, Covid cũng không cản nổi Liverpool vô địch

Chia sẻ
Serie A dự kiến khai màn trở lại ngày 13/6. Như vậy cả 4 giải đấu lớn của châu Âu sẽ trở lại, bắt đầu từ Bundesliga ngay cuối tuần này và Liverpool sẽ là nhà vô địch sớm nhất trong 4 giải đấu.

Sau khi giải vô địch Bỉ, Hà Lan và đặc biệt là Ligue 1 bị hủy, những tưởng các giải đấu còn lại ở châu Âu cũng sẽ chọn cách an toàn này. Tuy nhiên, đầu tháng 5, Bundesliga đã ra thông báo sẽ trở lại ngay từ 16/5. Đây là một tin vui với người hâm mộ và cực vui với Liverpool.

Ảnh chế: Bundesliga, Premier League trở lại, Covid cũng không cản nổi Liverpool vô địch ảnh 1
(Ảnh: Zero Cartoons)

Tiếp theo đó, Laliga cũng ra thông báo dự kiến trở lại vào khoảng 20/6. Messi là một trong những cầu thủ đầu tiên xỏ giầy ra sân để tập luyện trở lại ngay sau thông báo này.

Ảnh chế: Bundesliga, Premier League trở lại, Covid cũng không cản nổi Liverpool vô địch ảnh 2
(Ảnh: Zero Cartoons)

Ngay lập tức, tin vui cũng tới từ nước Anh khi Premier League cũng được ấn định ngày dự kiến trở lại, thậm chí là sớm hơn cả Laliga. Ngày dự kiến là 1/6. Tin tức này rõ ràng khiến các cổ động viên của Liverpool không thể vui hơn, nó chẳng khác gì so với việc sẽ trao cúp cho The Kop cả. Còn với các cổ động viên MU, đây lại là một tin “sét đánh” bởi nếu mùa giải trở lại, Liverpool chắc chắn sẽ vô địch sớm và sẽ lần đầu vô địch Premier League cũng như áp sát MU với 19 lần vô địch quốc gia trong lịch sử, kém MU đúng 1 lần.

Ảnh chế: Bundesliga, Premier League trở lại, Covid cũng không cản nổi Liverpool vô địch ảnh 3
(Ảnh: Troll Football)

Sự trở lại của Premier League càng được củng cố vững chắc hơn khi Serie A cũng vừa phát đi thông báo giải đấu cao nhất của nước Ý sẽ dự kiến trở lại vào 13/6.

Ảnh chế: Bundesliga, Premier League trở lại, Covid cũng không cản nổi Liverpool vô địch ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Với khoảng cách tới chức vô địch Premier League chỉ đúng bằng 2 trận thắng, Liverpool có thể sẽ lên ngôi vương ngay trong tháng 6 và chắc chắn sẽ là nhà vô địch sớm nhất trong số 4 giải đầu hàng đầu châu Âu hậu Covid-19.

Ảnh chế: Bundesliga, Premier League trở lại, Covid cũng không cản nổi Liverpool vô địch ảnh 5
(Ảnh: Koortooon)

Như vậy, sự chờ đợi của Liverpool cuối cùng cũng có thể được đền đáp ở một mùa giải mà không đội bóng nào xứng đáng hơn Lữ đoàn đỏ cho ngôi vương của Ngoại hạng Anh. Mùa giải mà Liverpool đã quá xuất sắc so với phần còn lại, thậm chí suýt nữa đã tái lập kỳ tích mùa giải bất bại năm 2003/2004 của Arsenal.

Ảnh chế: Bundesliga, Premier League trở lại, Covid cũng không cản nổi Liverpool vô địch ảnh 6
(Ảnh: Goal)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục