Ảnh chế: Bị loại ở Champions League, Ronaldo khóc nức nở nhìn Haaland đi tiếp

Chia sẻ
 

2 năm liên tiếp, Ronaldo đều bị loại khỏi vòng 16 đội ở Champions League, một điều chưa từng xảy ra với anh tính từ 2006.

Ở lượt trận rạng sáng hôm nay, Juventus dù đã thua ở lượt đi với tỷ số 2-1 nhưng vẫn được đánh giá cao hơn vì lợi thế 1 bàn trên sân khách và vì sở hữu ông vua ngược dòng Ronaldo.

Ảnh chế: Bị loại ở Champions League, Ronaldo khóc nức nở nhìn Haaland đi tiếp  ảnh 1
(Ảnh: Troll Football)

Nhưng kết quả cuối cùng lại khiến tất cả phải thất vọng, Ronaldo tịt ngòi, Juventus bị loại ở hiệp phụ bất chấp việc chơi hơn người từ phút 54. Vì thế, dù chung cuộc giành chiến thắng 3-2 nhưng Ronaldo và Juventus bị loại bởi luật bàn thắng sân khách. Năm 2020, Juventus bị Lyon loại ở vòng 16 đội, năm nay Juventus bị loại bởi Porto. Đây là một kỷ lục tệ hại vì 2 lần liên tiếp không qua nổi vòng 16 đội ở Champions League với các đội bóng Ronaldo khoác áo diễn ra từ năm 2006.

Ảnh chế: Bị loại ở Champions League, Ronaldo khóc nức nở nhìn Haaland đi tiếp  ảnh 2
(Ảnh: Troll Football)

Mối lương duyên giữa Juventus và Ronaldo chủ yếu vì Champions League, nhưng từ khi Ronaldo tới, Juventus thậm chí còn có thành tích tệ hơn ở đấu trường này khi khi chưa từng 1 lần vào tới bán kết, thành tích tốt nhất chỉ là tứ kết.

Ảnh chế: Bị loại ở Champions League, Ronaldo khóc nức nở nhìn Haaland đi tiếp  ảnh 3
(Ảnh: Footy toonz)

Tính từ mùa giải 2018-2019 tới nay, đã 3 năm liên tiếp Ronaldo không còn là nhà vô địch Champions League nữa, phải chăng thời của CR7 đã hết và các cổ động viên Juventus cũng tỉnh mộng Champions League.

Ảnh chế: Bị loại ở Champions League, Ronaldo khóc nức nở nhìn Haaland đi tiếp  ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Trái ngược với thần tượng của mình, Erling Haaland tiếp tục phong độ ghi bàn ấn tượng để đưa Dortmund giành chiến thắng chung cuộc 5-4 trước Sevilla. Với cú đúp ở lượt về của Haaland, anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất Champions League ghi được 20 bàn thắng trong lịch sử.

Ảnh chế: Bị loại ở Champions League, Ronaldo khóc nức nở nhìn Haaland đi tiếp  ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Ở mùa này, Kylian Mbappe & Erling Haaland đã ghi được 28 bàn còn Lionel Messi & Cristiano Ronaldo chỉ có 15. Có lẽ đã tới khoảnh khắc chuyển giao. Và nếu Messi nối gót Ronaldo rời Champions League cũng không có ai ngạc nhiên.

Ảnh chế: Bị loại ở Champions League, Ronaldo khóc nức nở nhìn Haaland đi tiếp  ảnh 6
(Ảnh: Goal)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục