Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA

Chia sẻ
Tottenham đã bị ngược dòng trong một trận đấu mà Gà trống thủng lưới tới 5 bàn

Trận đấu giữa Everton và Tottenham đã trở thành trận cầu tâm điểm của cúp FA vòng thứ 5 và 2 đội đã cống hiến 1 trận đấu rượt đuổi hấp dẫn đến nghẹ thở. Dù là đội ghi bàn mở tỷ số trước từ phút thứ 3 nhưng chung cuộc gà trống thua ngược 5-4 trong hiệp phụ.

Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Trận này, Harry Kane tiếp tục nổ súng với 1 bàn thắng quân bình tỷ số 4-4 ở phút 83. Với bàn thắng này, Harry Kane chính thức trở thành chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của Tottenham với 209 bàn thắng.

Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA ảnh 2
(Ảnh: Tottenham)

Tuy nhiên, niềm vui cá nhân của Harry Kane rõ ràng chẳng là gì với thất bại của đội nhà. Việc để thua tới 5 bàn với một đội bóng của Mourinho rõ ràng là điều khó có thể chấp nhận được.

Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA ảnh 3
(Ảnh: ESPN)

Trong trận này, Tottenham thua bởi 1 người cũ của họ là Gylfi Sigurösson. Cựu cầu thủ của Tottenham đã tham gia vào 4 trên 5 bàn thắng của Everton gồm 1 pha làm bàn và hat-trick kiến tạo.

Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA ảnh 4
(Ảnh: Squakwa)

Như vậy, Tottenham đã phải dừng bước ở vòng 5 cúp FA và trở thành một trong những ứng viên vô địch bị loại tiếp theo sau Liverpool và Arsenal.

Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)

Với việc đứng thứ 8 ở Ngoại hạng Anh hiện tại, có lẽ 2 danh hiệu khả dĩ nhất với Tottenham ở mùa này là chiếc cúp Europa League và cúp Liên đoàn Anh. Riêng ở cúp Liên đoàn, đối thủ của Gà trống là Man City.

Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA ảnh 6
(Ảnh: Carabao Cup)

Ở ngoại hạng Anh hiện tại, Tottenham đã tìm lại được hương vị chiến thắng và hiện cách TOP 4 đúng 4 điểm nhưng còn 1 trận chưa đấu. Trong khi đó, Liverpool, Arsenal thì lại đang mất phương hướng với các trận thua liên tiếp. Nếu tận dụng tốt sự sa sút của Liverpool, Mourinho và các học trò có thể sẽ lại có hy vọng trở lại TOP 4.

Ảnh chế: Artera và Klopp chào đón Mourinho bại trận từ cúp FA ảnh 7
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục