Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận

Chia sẻ
Liverpool không biết đến mùi chiến thắng tại Anfield từ 16/12/2020.

Anfield từng là pháo đài không thể lật đổ của Liverpool trong những ngày tháng dài đằng đẵng, tuy nhiên kể từ năm dương lịch 2021, điểm tựa sân nhà lại trở thành tử huyệt cho đoàn quân của Klopp.

Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 1
Nguồn: 433
Tiếp đón một Fullham chật vật trụ hạng trong những vòng đấu còn lại của EPL 2020/2021, Liverpool tung ra sân đội hình lạ mắt nhưng vẫn vượt xa chất lượng so với những vị khách. Tuy nhiên, khi hồi còi mãn cuộc vang lên, Fullham mỉm cười ra về với ba điểm trọn vẹn.
Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 2
Đây đã là thất bại thứ 6 liên tiếp tại Anfield của The Kop và nếu tiếp tục trượt dài thế này, Liverpool hoàn toàn có khả năng không thể dự cúp Châu Âu mùa giải năm sau trong trường hợp không vô địch C1 khi đá nhiều hơn 2 trận so với Tottenham hay Aston Villa.
Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 3
Nguồn: B/R Football
Liverpool không biết đến mùi chiến thắng tại Anfield từ 16/12/2020 và đã 84 năm kể từ khi con tim của The Kop rỉ máu vì chuỗi thất bại dài đến thế này.
Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 4
Nguồn: Omar Momani
Điểm nhanh những bàn thắng tại Anfield vào 2021,  Manchester City: 4, Everton: 2, Liverpool, Burnley, Brighton, Chelsea, Fulham: 1.
Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 5
Nguồn: Twitter
Không chỉ sa lầy trên BXH, nội bộ của Liverpool còn khiến tất cả phải đặt dấu hỏi khi những mâu thuẫn giữa Salah và Mane đã được đồn đoán trước giờ bóng lăn. Nếu tình trạng cả trong lẫn ngoài chuyên môn này còn tiếp diễn, ngày cựu tiền đạo AS Roma rời Anfield không còn xa.
Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 6
Ảnh biếm họa về Liverpool trên mạng xã hội là ngập tràn, và việc slogan của The Kop bị đem ra trêu đùa là điều đã diễn ra nhiều tuần trước.
Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 7
Tại vòng đấu sắp tới, Lữ Đoàn Đỏ sẽ hành quân đến hang sói của Wolves, đối thủ chẳng bao giờ là phù hợp để một ông lớn giải tỏa cơn bĩ cực.
Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận ảnh 8
Nguồn: Justtoonit
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục