Ảnh chế: 42 tuổi, Buffon gia hạn hợp đồng, quyết giành Champions League 1 lần trong đời

Chia sẻ
Gianluigi Buffon ra đi rồi trở về Juventus chỉ vì một lý do lớn nhất là vô địch Champions League và việc anh gia hạn tới 2021 cho thấy, anh quyết vô địch Champions League 1 lần trong đời.

Dù mùa giải chưa kết thúc nhưng Juventus đang cho thấy sự năng nổ của mình trên thị trường chuyển nhượng. Trước tiên là bản hợp đồng qua lại với Barca về trường hợp của Pjanic và Arthur.

Ảnh chế: 42 tuổi, Buffon gia hạn hợp đồng, quyết giành Champions League 1 lần trong đời ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Ngay sau đó, là việc gia hạn với các trụ cột, Giorgio Chiellini và Gianluigi Buffon đều cùng đến năm 2020. Đây đều là 2 huyền thoại của câu lạc bộ khi đã chơi rất nhiều trận và giành rất nhiều vinh quang cùng Juventus.

Ảnh chế: 42 tuổi, Buffon gia hạn hợp đồng, quyết giành Champions League 1 lần trong đời ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Riêng Gianluigi Buffon năm nay đã 42 tuổi và ở độ tuổi cầu thủ còn thi đấu chuyên nghiệp trên thế giới hiện tại đây là độ tuổi hiếm, riêng ở các giải đấu hàng đầu châu Âu là không có. Chưa kể xét về tầm ảnh hưởng, danh hiệu vô địch và thành tích, anh đã là 1 tượng đài sừng sững.

Ảnh chế: 42 tuổi, Buffon gia hạn hợp đồng, quyết giành Champions League 1 lần trong đời ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Việc Gianluigi Buffon ký thêm hợp đồng 1 năm với Juventus cho thấy khát khao chinh phục của anh vẫn còn nguyên vẹn, đặc biệt là ở Champions League, giải đấu đã lấy đi rất nhiều nước mắt của anh.

Ảnh chế: 42 tuổi, Buffon gia hạn hợp đồng, quyết giành Champions League 1 lần trong đời ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Thất bại ở Champions League trước Real của Ronaldo đã khiến Gianluigi Buffon chia tay Juventus để sang PSG. Nhưng khi Ronaldo tới Juventus, Buffon đã trở về mái nhà xưa và ai cũng hiểu lý do để anh trở về, dù chỉ là dự bị cho thủ thành Szczesny.

Ảnh chế: 42 tuổi, Buffon gia hạn hợp đồng, quyết giành Champions League 1 lần trong đời ảnh 5
(Ảnh: Juventus)

Những người hâm mộ Juventus và Gianluigi Buffon đang rất kỳ vọng Juve sẽ lên ngôi vô địch Champions League mùa này để tránh cho việc Buffon phải mòn mỏi chờ đợi về danh hiệu cá nhân cao quý nhất ở cấp câu lạc bộ mà anh chưa có được. Nhưng điều đó có thành sự thật hay không thì phải xem Juventus sẽ chơi thế nào khi Champions League trở lại thời gian tới.

Ảnh chế: 42 tuổi, Buffon gia hạn hợp đồng, quyết giành Champions League 1 lần trong đời ảnh 6
(Ảnh: Zero Cartoons)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục