Android P sẽ có tên chính thức là Hạt dẻ cười?

Chia sẻ
Thông tin này mới đây đã bị Huawei vô tình tiết lộ trong một nội dung phản hồi lại thắc mắc của khách hàng

Android P sẽ có tên chính thức là Hạt dẻ cười? ảnh 1
Google luôn có thói quen đặt các phiên bản hệ điều hành Android theo bảng chữ cái nhưng chúng viết tắt cho món tráng miệng nào thì phải tới vài tháng sau đó người dùng mới biết được. Đôi khi khó quá, Google cũng phải tham khảo ý kiến từ người dùng như trong trường hợp của Android O.
Android P sẽ có tên chính thức là Hạt dẻ cười? ảnh 2
Mặc dù phải tới tháng 8, Google mới công bố tên gọi đầy đủ của phiên bản này nhưng mới đây, trong một nội dung phản hồi lại thắc mắc của khách hàng về việc liệu mẫu Huawei P9 Lite có được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo hay không, Huawei đã vô tình để lộ tên gọi chính thức của... phiên bản Android P là Android Pistachio. Trước đó, Bloomberg đã đề cấp đến cái tên Android Pistachio Ice Cream nhưng có vẻ hậu tố phía sau đã bị lược bớt cho ngắn gọn.

Pistachio hay Hạt dẻ cười là loại hạt không xa lạ gì với chúng ta, ngoài việc là món ăn vặt không thể thiếu trong ngày Tết nhờ chứa nhiều chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất. Hạt dẻ cười còn được xem là món ăn nhiều dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh cực tốt như tốt cho quý ông, giúp trẻ lâu, giúp xương chắc khoẻ, giúp ngủ ngon hơn, bổ sung chất sắt, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch. Nếu tên chính thức của Android P thực sự là Pistachio, chắc chắn chúng sẽ được mọi người đón nhận.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục