Android 8.0 mang sạc nhanh đến với Xiaomi Mi A1

Chia sẻ
Bản cập nhật Android 8.0 đã kích hoạt chế độ sạc nhanh trên Xiaomi Mi A1 và một vài tính năng hữu ích, điều mà người dùng đã chờ đợi từ lâu.

Android 8.0 mang sạc nhanh đến với Xiaomi Mi A1 ảnh 1
Mi A1 là smartphone đầu tiên nằm trong kế hoạch Andorid One của Xiaomi. Máy được chạy trên Android gốc với cấu hình tầm trung và giá bán dễ tiếp cận. Theo Telecomtalk, trang tin này đã có cơ hội thử nghiệm phiên bản Android 8.0 Oreo beta trên Xiaomi Mi A1 và máy nhận được khá nhiều tính năng mới trong quá trình thử nghiệm.

Tất cả những cải tiến mới cũng như những tính năng mặc định của Android 8.0 Oreo đều xuất hiện trên Mi A1 thông qua bản beta. Ứng dụng cài đặt và các biểu tượng đã được thiết kế lại, Picture-in-Picture và Autofill API cũng có mặt trên Mi A1 lần này. Tốc độ tải ứng dụng và hiệu ứng chuyển cảnh trên Mi A1 có phần nhanh và mượt mà hơn trước, tốc độ nhận diện vân tay nhanh hơn. Bản cập nhật Android 8.0 Oreo beta lần này cũng bổ sung thêm tính năng sạc nhanh cho Xiaomi Mi A1, chỉ mất 92 phút để sạc đầy Mi A1 mặc dù trước đó là gần 2 giờ, đáng tiếc là người dùng cần phải mua thêm một bộ cáp sạc hỗ trợ sạc nhanh thì mới có thể sử dụng tính năng này.

Android 8.0 mang sạc nhanh đến với Xiaomi Mi A1 ảnh 2
Xiaomi vẫn đang giữ đúng lời hứa về việc cập nhật Android 8.0 Oreo cho Xiaomi Mi A1 vào cuối năm nay, nếu không phát sinh sự chậm trễ đáng tiếc nào thì bản cập nhật sẽ được chính thức phát hành trong vài ngày tới, trước khi kết thúc năm 2017.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục