Android 8 Oreo Beta đã có trên Nokia 5 và tiếp theo sẽ là Nokia 6

Chia sẻ
Nokia trở thành nhà sản xuất “có tâm” nhất thời điểm hiện tại khi luôn nỗ lực cập nhật Android 8.0 Oreo cho những sản phẩm của mình một cách nhanh nhất.

Android 8 Oreo Beta đã có trên Nokia 5 và tiếp theo sẽ là Nokia 6 ảnh 1

Sau khi chiếc flagship Nokia 8 của hãng được cập nhật lên Android 8.0 thì Nokia đã nhanh chân tung ra phiên bản Android 8.0 Oreo Beta dành cho Nokia 5.

Cùng với đó Giám đốc sản phẩm của Nokia, Juho Sarvikas đã đề cập rằng Nokia 6 sắp tới sẽ được cập nhật phiên bản Android mới nhất (8.0 Oreo). Trước đó, tại thời điểm tung ra Android 8.0 Oreo cho Nokia 8, Nokia đã tiết lộ rằng Nokia 5 và Nokia 6 sẽ sớm nhận được bản cập nhật mới nhất.

Theo đó để tải bản Android 8.0 Beta cho Nokia 5, người dùng cần phải đăng ký trên website của Nokia theo đường dẫn sau: Android 8.0 Oreo Beta.

Android 8 Oreo Beta đã có trên Nokia 5 và tiếp theo sẽ là Nokia 6 ảnh 2

Nokia 5 được ra mắt và 02/2017, máy sở hữu màn hình 5.2” tấm nền IPS LCD với độ phân giải HD, bên trong Nokia 5 là con chip Snapdragon 430, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB cùng với viên pin 3.000 mAh. Camera trước/sau của Nokia 5 lần lượt là 8MP và 13MP đều có cùng khẩu độ f/2.0.

 

Một chiếc smartphone nữa của Nokia hứa hẹn sẽ được cập nhật Android 8.0 đó là Nokia 3, tới thời điểm hiện tại vẫn nhận được những bản cập nhật vá lỗi bảo mật đều đặn. Nokia đang làm đúng với lời hứa rằng không "đem con bỏ chợ” đối với những sản phẩm của mình. Hi vọng trong thời gian tới, Nokia 3 cũng sẽ nhanh chóng nhận được bản cập nhật Adroid 8.0 như Nokia 8 hay với Nokia 5.

 

Mặc dù đã tung ra Android 8.0 Oreo Beta cho Nokia 5 nhưng vẫn chưa biết được thời gian chính xác dành cho bản cập nhật chính thức qua OTA.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục