Andrew Garfield nằng nặc phủ nhận việc tham gia Spider-Man: No Way Home

Chia sẻ
Peter Parker với tình yêu đẹp nhất đã khẳng định bản thân chưa từng được Marvel Studios liên hệ.
 
Spider-Man: No Way Home có vẻ như là bộ phim thú vị nhất xuyên suốt lịch sử điện ảnh siêu anh hùng khi ở đó xu hướng truyền miệng, đồn thổi xung quanh quá mạnh mẽ,  thậm chí cả người hâm mộ cũng đổ xô đi đặt giả thuyết. Ví dụ mới đây thôi, nhiều tờ báo uy tín khẳng định sự trở lại của The Amazing Spider-Man “Andrew Garfield” cộng với bằng chứng có nét về việc diễn viên đóng thế William Spencer của Garfield đã xuất hiện ở phim trường. Khi mà tất cả đều đã đinh ninh họ sẽ được chiêm ngưỡng màn tái xuất của Peter Parker đại diện cho tình yêu thì chính nam diễn viên đã lên mạng phủ nhận nằng nặc.
Andrew Garfield nằng nặc phủ nhận việc tham gia Spider-Man: No Way Home ảnh 1
Khi được Josh Horowitz phỏng vấn, Garfield dường như khá quan tâm đến chủ đề MCU và đang cố né tránh câu hỏi. Tất nhiên, các diễn viên phủ nhận việc họ tham gia vào các dự án không phải là điều mới mẻ và thậm chí nó đã trở thành một truyền thống ở Marvel Studios.
Andrew Garfield nằng nặc phủ nhận việc tham gia Spider-Man: No Way Home ảnh 2
Trong quá khứ, Jeremy Renner, Evangeline Lilly, Benedict Cumberbatch và Paul Rudd cũng đã từng chối đây đẩy khi được hỏi dò và nhưng với trường hợp của Andrew, mọi thứ dường như khó để kết luận hơn thế, vì từ khi Spider-Man 3 thành hình, đã có quá nhiều luồng thông tin bủa vây dự án, đến mức, chẳng biết đâu là thật cho đến khi được xác nhận.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục