Andrew Garfield hé lộ cuộc gọi định mệnh cho Spider-Man: No Way Home

Chia sẻ
 
Nhện nhọ đời 2 đã phản ứng thế nào khi nghe về kịch bản mà Kevin Feige vẽ ra.
Andrew Garfield cùng giai thoại Spider-Man: No Way Home đã là một chủ đề sôi động xuyên suốt một năm trở lại đây. Màn photoshop kinh điển trước khi phim ra mắt và đến khi cả thế giới biết được sự thật, Peter Parker phiên bản không được chiến đấu với alien vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Khi mà phong trào kêu gọi hồi sinh The Amazing Spider-Man 3 trở thành xu hướng, Variety đã khui ra một vấn đề cũng nóng bỏng không kém, cuộc gọi định mệnh đã đem Andrew Garfield trở lại với bộ đồ spandex.
Andrew Garfield hé lộ cuộc gọi định mệnh cho Spider-Man: No Way Home ảnh 1
Thực tế mọi chuyện đã diễn ra thế này, Andrew không hề mong đợi sẽ có một cuộc trò chuyện nào nữa về Peter Parker. Và khi anh nhận được cuộc gọi từ Amy Pascal, Kevin Feige và Jon Watts với ý tưởng này, đó là một lời đề nghị không thể chối từ và Andrew cho rằng với tư cách là một người hâm mộ, chỉ cần nhìn thấy ba Người Nhện trong cùng một khung hình là đủ hạnh phục rồi.
Andrew Garfield hé lộ cuộc gọi định mệnh cho Spider-Man: No Way Home ảnh 2
Kịch bản được đưa ra thực sự hấp dẫn. Bộ ba cầm trịch sản xuất đã thẳng thắn đề cập rằng, “Cậu đã từng đóng vai nhân vật này theo cách của cậu, và nếu được thì Peter Parker này sẽ muốn khám phá thêm điều gì? Khi mà được đưa sang một vũ trụ khác, gặp gỡ phiên bản trẻ hơn và già hơn của mình, cậu sẽ phản ứng sao?"
Andrew Garfield hé lộ cuộc gọi định mệnh cho Spider-Man: No Way Home ảnh 3
Không giống với nhiều lời ra tiếng vào ngày trước, chủ nhân nam chính tại quả cầu vàng 2022 hoàn toàn hào hứng với dự án, và dễ thấy anh đã đồng ý lập tức mà chẳng cần mảy may suy nghĩ bất cứ điều gì.
Andrew Garfield hé lộ cuộc gọi định mệnh cho Spider-Man: No Way Home ảnh 4
DNA Spidey hóm hỉnh, mọt sách rất riêng của Andrew Garfield là một điều gì đó từng khiến người ta nuối tiếc về sự dang dở và giờ đây, khi cơ hội để được trọn vẹn cuộc tình đó gần hơn bao giờ hết, hy vọng Sony cũng như Marvel sẽ lắng nghe tâm tư của người hâm mộ.
Về những tin đồn rò rỉ, có thể thấy ý định hợp tác lâu dài giữa Marvel và Sony sau thành công của 3 phần Spider-Man trước đó, Andrew được cho là có thể xuất hiện như một phần của vũ trụ Venom, Morbius hoặc mơ mộng hơn - Secret Wars.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục