Ampli tích hợp DAC mới Perreaux 155ix/255ix – Chọn màu như chơi xe

Chia sẻ
Nhà sản xuất âm thanh hi-end nổi tiếng của New Zealand, Perreaux cho phép người chơi chọn bảng màu sắc rất ấn tượng cho bộ ampli tích hợp DAC mới của mình là 155iX và 255iX.
 

Ampli tích hợp DAC mới Perreaux 155ix/255ix – Chọn màu như chơi xe  ảnh 1
Đội bóng bầu dục nổi tiếng nhất của New Zealand có thể là All Blacks, nhưng thương hiệu sản xuất amply nổi tiếng nhất của New Zealand, Perreaux, lại tạo ra hai amply tích sưu tập tất cả các màu sắc của cầu vồng, điều mà gần như chưa có nhà sản xuất hi-end nào làm trước đây. Tất nhiên ampli mới của hãng vẫn có model All Black (đen tuyền) truyền thống.

Điều đặc biệt nhất của hai chiếc ampli này là nó sưu tập đủ bộ màu sắc của cầu vồng và các sản phẩm đều được vẽ thủ công. Paul Sammes, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng toàn cầu của Perreaux, cho biết lớp sơn bên ngoài của hai chiếc amply trên là dành cho tiêu chuẩn sơn ô tô sang trọng, và Perreaux sẽ sơn cả hai bộ khuếch đại bất kỳ màu nào theo sự lựa chọn của khách hàng.

Ampli tích hợp DAC mới Perreaux 155ix/255ix – Chọn màu như chơi xe  ảnh 2
Hai sản phẩm mới này đều là ampli tích hợp kèm theo chức năng giải mã DAC. Ampli đầu tiên là Perreaux 155iX có công suất 150 watt và Perreaux 255iX có công suất 250 watt ở mức trở kháng 8Ω. Cả hai model đều có nhiều đầu vào tín hiệu analog (5 RCA và 1 XLR), trang bị hai đầu vào phono MM/MC và kết hợp cùng một mạch headphone cao cấp thửa từ ampli tai nghe SXH2 Class-A nổi tiếng của Perreaux.

Ampli tích hợp DAC mới Perreaux 155ix/255ix – Chọn màu như chơi xe  ảnh 3
Cả hai ampli này cũng có đầy đủ các loại đầu vào kỹ thuật số, cả có dây lẫn không dây, với việc giải mã thông qua chip ESS Sabre Pro 9038 384k PCM/DSD DAC. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ điều khiển thông qua ứng dụng iOS hoặc Android.

Ampli tích hợp DAC mới Perreaux 155ix/255ix – Chọn màu như chơi xe  ảnh 4
Perreaux được thành lập năm 1974 tại Napier, New Zealand bởi Peter Perreaux và nhanh chóng mở rộng từ hoạt động cá thể thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu USD. Năm 1987, hãng đã xuất khẩu bộ preamp chạy mạch Class A và bộ amply tích hợp và amply công suất dùng MOSFET sang 17 quốc gia. Perreaux đã được bán cho Martin Van Rooyen vào năm 1995, người đã chuyển công ty đến vị trí hiện tại ở Mosgiel trên đảo South Island của New Zealand. Hai năm trước, Van Rooyen đã bán công ty cho kỹ sư điện tử Edwin Nieman, người sáng lập công ty thiết kế điện tử có trụ sở tại Dunedin, Kamahi Electronics.

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục