Ampli Cambridge Edge A đạt điểm review tuyệt đối từ tạp chí What Hi-fi

Chia sẻ
 
Cambridge audio, thương hiệu ampli bán chạy nhất Anh Quốc đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi dành được điểm đánh giá tuyệt đối 5/5 từ tạp chí What Hi-fi với ampli Edge A đầu bảng.

Ampli Cambridge Edge A đạt điểm review tuyệt đối từ tạp chí What Hi-fi ảnh 1
Edge A là ampli tích hợp cao cấp nhất của Cambridge Audio, nằm trong dòng phẩm được chế tạo với công nghệ và kỹ thuật ngoại hạng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu. Dù được thiết lập ở tầm giá khá khiêm tốn khoảng 150 triệu đồng nhưng Cambridge Edge A trang bị kỹ thuật và công năng rất ấn tượng cùng với thiết kế ngoài khắc biệt hẳn so với các dòng sản phẩm còn lại của hãng.

Ampli Cambridge Edge A đạt điểm review tuyệt đối từ tạp chí What Hi-fi ảnh 2
Cambridge Edge A có vỏ máy không góc cạnh, tản nhiệt ẩn, tạo thành một thiết kế phẳng liền khối hiện đại. Đặc biệt tất cả các thao tác trên ampli này đều nằm ở một nút xoay duy nhất, được chế tạo hai tầng rất độc đáo với vòng trong chỉnh âm lượng và vòng ngoài chọn nguồn phát.

Ampli Cambridge Edge A đạt điểm review tuyệt đối từ tạp chí What Hi-fi ảnh 3
Về kỹ thuật, bo mạch khuếch đại của ampli Edge A được phối hợp giữa Class A và Class AB, không dùng tụ nối tầng để hạn chế tối đa nhiễu âm. Với công suất 100W/8ohm, ampli này đủ để kéo hầu hết những đôi loa cột trong không gian vừa, nhờ sự đầu tư mạnh tay vào phần nguồn với hệ thống tụ lớn cùng 2 biến thế xuyến được xếp chồng lên nhau, cho phép chống rung và tự triệt nhiễu điện từ trường.

Ampli Cambridge Edge A đạt điểm review tuyệt đối từ tạp chí What Hi-fi ảnh 4
Cambridge Edge A còn được tích hợp sẵn mạch DAC với đầy đủ các đường vào digital như USB, optical, coaxial và thậm chí còn có một cổng HDMI ARC chuyên kết nối với TV hỗ trợ độ phân giải PCM 32-bit 384kHz và DSD256. Ngoài ra, kết nối bluetooth apt-X HD và ngõ cắm headphone là những tiện ích đáng kể khác của Cambridge Edge A.

Ampli Cambridge Edge A đạt điểm review tuyệt đối từ tạp chí What Hi-fi ảnh 5
Theo đánh giá của What Hi-fi, về âm sắc, Edge A có độ cân bằng độc đáo, giúp chiếc ampli trình diễn tốt các bản ghi chất lượng trung bình và khai thác chi tiết tối ưu với những bản ghi tốt hơn. Âm hình được mở rộng, tái hiện các nhạc cụ chính xác với độ tập trung cao và ổn định, mang lại trải nghiệm âm thanh dễ chịu, trung thực. Ngoài ra, mạch DAC của Cambridge Edge A có âm thanh tốt tương đương với các bộ DAC rời có mức giá khoảng 1000 bảng Anh.

Ampli Cambridge Edge A đạt điểm review tuyệt đối từ tạp chí What Hi-fi ảnh 6
Tất cả những ưu điểm về thiết kế, kỹ thuật và hiệu quả trình diễn ấn tượng so với tầm giá đã giúp Cambridge Edge A đạt được thang điểm 5/5 tuyệt đối của What Hi-fi. Và đây cũng được xem là một thang tiêu chuẩn tham chiếu cho các ampli tích hợp kèm DAC trong thời gian tới. 

Giá tham khảo: 148 triệu đồng

Thông tin nhà phân phối: 
The Experts Group
Địa chỉ: showroom số 45 Lê Thánh Tôn, Q.1, TPHCM
Sđt: 028 3521 8465

Facebook: https://www.facebook.com/cambridge.audio.vn

Hoài Sa

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục