Among Us là tựa game được tìm kiếm trên Google nhiều nhất

Chia sẻ
Among Us tiếp tục xô đổ những kỷ lục trong 2020 đầy biến động.
Google đã phát hành thống kê các từ khóa phổ biến nhất vào năm 2020 và Among Us đã đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trong năm. Among Us trở nên phổ biến toàn cầu gần như là một sự bất ngờ với cả nhà phát hành InnerSloth, bối cảnh giãn cách xã hội đến khiến tựa game bùng nổ trên thị trường, tất nhiên cũng sự nở rộ cũng chứng kiến sức ảnh hưởng bởi nền tảng livestream của một số streamer nổi tiếng.
Among Us là tựa game được tìm kiếm trên Google nhiều nhất  ảnh 1
Danh sách của Google đưa ra thường niên không nhất thiết phải là một cụm từ chính xác, mà là những lần tìm kiếm thay thế được xuất hiện, Among Us đã vượt qua những cái tên đình đám khác như Fall Guys: Ultimate Knockout, Genshin Impact hay siêu phẩm The Last of Us Part 2.
Among Us là tựa game được tìm kiếm trên Google nhiều nhất  ảnh 2
InnerSloth đã giải quyết bài toán phổ biến quá lớn, gameplay một màu của trò chơi bằng cách cung cấp nội dung mới đồng thời thực hiện nâng cấp để đáp ứng nhu cầu máy chủ đông đúc. Nhưng như Google Trends đề cập, mức độ viral của Among Us sẽ không tăng lên chỉ khi ngày tháng biến động hiện tại kết thúc.
Among Us là tựa game được tìm kiếm trên Google nhiều nhất  ảnh 3
Câu chuyện thần kỳ của Among Us đã chứng minh, một tựa game với cơ chế và phong cách đơn giản, đồ họa không quá cầu kỳ vẫn có thể đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp gia đình xích lại và giữ cho tinh thần phấn chấn xuyên suốt chuỗi ngày tẻ nhạt.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục