American Airlines cho phép hành khách miễn phí 30 phút xem TikTok

Chia sẻ
 

Hành khách của American Airlines sẽ có thể xem TikTok miễn phí trong tối đa 30 phút, tương ứng khoảng 10 video.

 
American Airlines cho phép hành khách miễn phí 30 phút xem TikTok ảnh 1
Động thái này là một trong những hoạt động được hãng hàng không thực hiện nhằm thu hút sự chú ý của khách du lịch đối với hoạt động bay, sau khi số lượng người di chuyển bằng đường hàng không giảm trong đại dịch.
United Airlines gần đây cũng cho phép hành khách đặt trước đồ ăn nhẹ trên chuyến bay và hỗ trợ tai nghe bluetooth cho màn hình trên ghế. Ngoài TikTok, American Airlines gần đây đã cho phép hành khách sử dụng Facebook Messenger miễn phí trên chuyến bay, điều mà một số đối thủ cạnh tranh của họ đã làm trong nhiều năm, bao gồm các ứng dụng nhắn tin khác.
American Airlines cho phép hành khách miễn phí 30 phút xem TikTok ảnh 2
American Airlines sẽ xem xét phản hồi của khách hàng để xác định thời gian 30 phút như vậy đã hợp lý chưa. Thực tế không phải chuyến bay nào cũng có quyền truy cập vào TikTok miễn phí. American Airlines quy định rằng ưu đãi khuyến mại được giới hạn cho các máy bay thân hẹp có hệ thống Wi-Fi Viasat. Nghĩa là nếu khách hàng di chuyển trên máy bay Boeing 787 hoặc sử dung Wi-Fi của nhà mạng khác không phải Viasat thì họ sẽ không được trải nghiệm tính năng truy cập TikTok miễn phí này. Việc dành nửa giờ để tìm kiếm các video ngắn về địa điểm sắp đến thực sự không phải là ý kiến tồi.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục