AMD kết hợp Cyzone trang bị CPU Ryzen mới nhất cho phòng game i-Cafe

Chia sẻ
AMD kết hợp Cyzone trang bị CPU Ryzen mới nhất cho các phòng game i-Cafe, điểm nổi bật của dòng chip mới là hiệu năng và mức giá tốt.

AMD kết hợp Cyzone trang bị CPU Ryzen mới nhất cho phòng game i-Cafe ảnh 1
Cyzone có bề dày lịch sử trong thị trường PC tại Việt Nam với công ty được thành lập vào năm 2004. Họ hiện có 2 phòng game i-Cafe với hơn 800 máy tính, trong đó có chi nhánh Đặng Văn Ngữ và chi nhánh Võ Thị Sáu mới được trang bị với những bộ xử lý Ryzen 3 và Ryzen 5 mới nhất của AMD đã ra mắt thành công trong năm 2017. Cyzone đang tích cực tham gia vào cộng đồng game và hiện là nhà vô địch Việt Nam tại giải Overwatch SEA Tournament và tiếp tục đại diện cho đất nước ở vòng bảng World Cup 2017 Overwatch tại Sydney, Úc.

Các CPU AMD Ryzen được tung ra vào năm 2017 đánh dấu sự trở lại của AMD trong phân khúc CPU hiệu năng cao. Kiến trúc cách mạng Zen, được phát triển trong 4 năm qua, đã cho thấy sự phát triển khổng lồ trong hoạt động của lõi CPU AMD và tăng hiệu quả. Với nền tảng AM4 mang tính cạnh tranh cao mang lại sự ổn định và khả năng nâng cấp CPU cho đến năm 2020, dòng CPU Ryzen cung cấp giải pháp lý tưởng cho các phòng Internet game (i-Café), những cửa hàng muốn ráp PC riêng, và những người dùng muốn tự ráp máy tính cá nhân của mình.

AMD kết hợp Cyzone trang bị CPU Ryzen mới nhất cho phòng game i-Cafe ảnh 2
Chủ nhân của Cyzone, Vũ Thành Công chia sẻ, mặc dù có nhiều sự lựa chọn khi lắp đặt nhưng Ryzen là một lựa chọn rất phù hợp không chỉ với yêu cầu về hiệu suất/giá cả, mà còn là các tiêu chí về chi phí đầu tư, với lợi thế về tính ổn định của nền tảng mang lại sự đảm bảo rằng. Không chỉ thế, xét về lâu dài, khả năng nâng cấp tốt cùng chi phí cạnh tranh cũng là một lợi thế của hệ thống sử dụng chip AMD Ryzen.

AMD tiếp tục hỗ trợ thị trường game khu vực ASEAN và với các sản phẩm Ryzen và Radeon, cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho nhiều khách hàng. Và AMD mong đợi rằng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục với nhiều sản phẩm hơn được đưa ra thị trường vào năm 2018 và tương lai.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục