Amber Heard được mời làm diễn giả cho vấn đề bạo lực gia đình?

Chia sẻ
 
Dẫu biết sự nghiệp đang lên như diều gặp gió sau vụ kiện tụng bạo hành chấn động, nhưng chẳng người hâm mộ nào có thể ngờ đến cú twist này.
Cuộc chiến pháp lý gay gắt giữa Johnny Depp và Amber Heard đã xuất hiện bước ngoặt quyết định vào tháng trước khi một thẩm phán người Anh ra phán quyết rằng những cáo buộc đến từ phía người vợ là đáng tin cậy và tờ The Sun mô tả Depp là “kẻ vũ phu” không phải động thái bôi nhọ. Kể từ đó, cuộc đời của Jack Sparrow lận đận đến chóng mặt trong khi Amber lại phất lên như diều gặp gió.
Amber Heard được mời làm diễn giả cho vấn đề bạo lực gia đình? ảnh 1
Một chiến dịch của người hâm mộ để khiến Amber bị sa thải khỏi Aquaman 2 đã chẳng dẫn đến kết quả gì, thậm chí nữ diễn viên còn được mời tham gia các nhượng quyền lớn hơn. Mới đây, thu nhập của ngôi sao 36 tuổi còn có thêm một khoản đáng kể (khoảng 33000 USD) khi được The Harry Walker Agency thuê làm diễn giả cho vấn đề bạo lực gia đình.
Amber Heard được mời làm diễn giả cho vấn đề bạo lực gia đình? ảnh 2
Tất nhiên, Heard là một nhân vật gây chia rẽ trên mạng và bộ phận không nhỏ công chúng đang sôi sục với cơn thịnh nộ khó kiềm chế trước viễn cảnh nữ diễn viên được trả khoản thù lao kếch xù để nói về vấn đề bạo hành. Vẫn còn phải chờ xem có bao nhiêu tổ chức thực sự sẽ trả tiền để Amber xuất hiện, nhưng trang web quảng bá lưu ý rằng Amber đã phát biểu tại Global Citizen Festival, Social Good Summit và L’Oreal Women of Worth awards.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục