Amazon ra mắt phiên bản Echo Dot dành cho trẻ em

Chia sẻ
Amazon mới đây đã giới thiệu một chiếc loa thông minh Echo Dot dành cho trẻ em, với phần vỏ sặc sỡ hơn và có thể được kiểm soát bằng phụ huynh.
Amazon ra mắt phiên bản Echo Dot dành cho trẻ em ảnh 1
Sản phẩm sẽ giống với những sản phẩm Echo Dot khác, nhưng được tặng kèm những phần vỏ bằng cao su mềm với 3 màu xanh dương, xanh lá và đỏ. Kèm theo đó là phần mềm FreeTime, và bảo hành đổi mới trong vòng 2 năm.

Amazon ra mắt phiên bản Echo Dot dành cho trẻ em ảnh 2
Echo Dot dành cho trẻ em sẽ vẫn sẽ được tích hợp trợ lí ảo Alexa, với microphone tầm xa và loa để có thể giao tiếp với người dùng.

Amazon ra mắt phiên bản Echo Dot dành cho trẻ em ảnh 3
Điểm đặc biệt chính là phần mềm FreeTime được bán kèm. Phần mềm này cho phép những sản phẩm Echo có thêm chức năng kiểm soát bởi phụ huynh, chỉ phát những thông tin an toàn cho trẻ nhỏ. Những tính năng mua hàng, thời sự cũng sẽ bị khóa khi sử dụng phần mềm FreeTime này.

Phần mềm có 2 phiên bản: phiên bản miễn phí với tính năng kiểm soát đã nói trên, và một phiên bản nâng cao ($2,99 một tháng) với khả năng đọc truyện từ Audible, chơi nhạc từ iHeartradio và báo thức bằng giọng của các nhân vật Disney.

Amazon ra mắt phiên bản Echo Dot dành cho trẻ em ảnh 4
Phiên bản Echo Dot trẻ em cũng sẽ thông minh hơn trong việc nhận diện những cách phát âm sai của từ "Alexa", ví dụ như "Awexa" chẳng hạn. Loa cũng sẽ thông minh hơn khi chỉ trả lời trẻ khi chúng nói "Làm ơn" (Please) để dạy sự lễ phép khi nói chuyện. Amazon Echo Dots có giá bán là $80 (1,8 triệu đồng), cao hơn phiên bản thông thường $30 (680 ngàn đồng).

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục