Amazon mở dịch vụ gửi sách hàng tháng dành cho trẻ em

Chia sẻ
Với ứng dụng Prime Book Box, phụ huynh có thể đặt mua sách hàng tháng cho con của mình với một mức phí cố định, với những đầu sách được chính Amazon lựa chọn.
Amazon mở dịch vụ gửi sách hàng tháng dành cho trẻ em ảnh 1
Với ứng dụng này, cha mẹ sẽ phải trả $23 (520.000 vnđ) hàng tháng để đăng kí. Mỗi tháng, Amazon sẽ chọn 4 đầu sách phù hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi, hoặc 2 cuốn tiểu thuyết chữ cho trẻ từ 3 tới 12 tuổi. Hãng sẽ sử dụng lịch sử chọn sách của từng khách hàng để lựa chọn những quyển sách mới, tránh trùng lặp. Cha mẹ cũng có thể đổi sách nếu muốn mỗi đầu tháng qua email. Sau khi xác nhận, sách sẽ được chuyển tới người dùng qua dịch vụ chuyển hàng Prime.

Amazon mở dịch vụ gửi sách hàng tháng dành cho trẻ em ảnh 2
Theo như hãng thì đây là một cách khuyến khích trẻ em đọc sách, để nâng cao trí thức và nhận biết về Thế giới xung quanh. Nhưng theo trang Tech Crunch, thì với ứng dụng này Amazon có thể thu thập dữ liệu người dùng từ khi họ còn trẻ, khi họ thậm chí còn chưa có tài khoản Amazon cho riêng mình. Hiện tại dịch vụ này chỉ dành cho những thành viên có tài khoản Prime, nhưng trong thời gian tới sẽ mở rộng cho các loại tài khoản khác.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục