Amazon giới thiệu loa Echo điểu khiển bằng giọng nói

Chia sẻ
Nếu đã dùng qua tính năng trợ lý số Siri trên các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, người dùng sẽ dễ hình dung ra những tính năng loa Echo của Amazon thực hiện.
Amazon giới thiệu loa Echo điểu khiển bằng giọng nói

 

Thay vì tích hợp tính năng trợ lý số vào các thiết bị di động như smartphone, tablet của mình, hãng chuyên về bán lẻ qua mạng là Amazon đã đưa nó vào một chiếc loa thậm chí không có cả một màn hình hiển thị bé xíu trên đó. Theo thông tin trên website của mình, Amazon cho biết thiết bị này sẽ cung cấp thông tin, chơi nhạc, đọc tin tức, thời tiết và lập lịch ghi chú, báo thức chỉ bằng việc gọi nó, Echo được đặt ở trạng thái luôn bật và sẽ phản hồi lại nếu như người sử dụng mở đầu câu bằng từ “Alexa”
Điểm đáng lưu ý là thiết bị này tiếp tục học và đưa những lệnh mới vào khi sử dụng một thời gian dài, bởi loa Echo được kết nối với Amazon’s Web Services, do đó người dùng có thể dùng để bật các dịch vụ mà Amazon đang cung cấp như Amazon Music, Prime Music, iHeartRadio và TuneIN, Echo cũng có thể được kết nối thông qua Bluetooth để chơi nhạc trên Spotify, iTunes hoặc Pandora. Echo được tích hợp đến 7 microphone ở trên đỉnh loa nên có thể nhận dạng giọng nói từ xa một cách chuẩn xác.
Trên website của Amazon, Echo được để giá 199 USD (khoảng 4,3 triệu đồng), hãng cũng có chính sách giá 99$ cho những thành viên hàng đầu (Prime Members), và Amazon cũng chỉ cho phép mua với số lượng giới hạn.
Video giới thiệu về loa Echo 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục