Amazon đầu tư 465 triệu USD cho mùa đầu tiên của 'THE LORD OF THE RINGS'

Chia sẻ
 
Series truyền hình kinh phí đắt đỏ nhất đã lộ diện.
Có vẻ như tham vọng của Amazon Studios trong nỗ lực bành trướng nền tảng điện ảnh của mình đã được giới chóp bu của công ty thông qua. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng “Chúa tể của những chiếc nhẫn sắp” tới của hãng phim có thể là series đắt giá nhất từng được sản xuất. Con số được đưa ra rơi vào khoảng 465 triệu USD và nên nhớ rằng đây ngân sách cho phần đầu tiên chứ không phải toàn bộ loạt phim.
Amazon đầu tư 465 triệu USD cho mùa đầu tiên của 'THE LORD OF THE RINGS' ảnh 1
Khoản đầu tư này cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với New Zealand trong tương lai, vì nguồn tiền này đổ vào vào nền kinh tế địa phương của họ. Amazon đã nhận được khoản hỗ trợ 100 triệu USD cho việc sản xuất phim và thực hiện một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để đảm bảo lợi ích cho xứ sở Kiwis.
Amazon đầu tư 465 triệu USD cho mùa đầu tiên của 'THE LORD OF THE RINGS' ảnh 2
Đây có thể là khởi đầu cho xu hướng TV show có ngân sách cao hơn trong tương lai. Disney + đã và đang chuyển sang việc cung cấp ngân sách đầy đặn hơn cho nội dung gốc của họ, đơn cử như Mandalorian trị giá 15 triệu USD mỗi tập trong khi các sản phẩm của Marvel Studios sẽ lên tới 25 triệu USD. Như The Hollywood Reporter chỉ ra, ngay cả Game of Thrones của HBO cũng có giá 100 triệu USD mỗi mùa nên sẽ rất thú vị để xem liệu ngân sách kếch xù này có mang lại bước tiến vượt trội về mặt trải nghiệm hay không.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục