Amazon đã từng bán LG G4 giá 1 cent

Chia sẻ
Dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Amazon đã hứa hẹn sẽ tung ra rất nhiều món hàng giá ưu đãi. Mới đây chiếc LG G4 đã lên kệ với giá coi như cho không.

Amazon đã từng bán LG G4 giá 1 cent ảnh 1
Ibtimes vừa cho biết, người dùng trên trang Reddit đã phát hiện trong chương trình mừng 10 năm thành lập (Amazon Prime Day) Amazon đã treo giá chỉ 0,01USD cho chiếc smartphone cao cấp LG G4. Thậm chí đã có những khách hàng nhanh chóng đặt mua và được trang Amazon trả lời “Preparing for shipment” (hàng đang chuẩn bị gửi đi).
Hiện tại, smartphone đầu bảng của LG đã được niêm yết mức giá cũ, với 199USD cho hợp đồng và bản quốc tế là 599USD. Cả Amazon và LG đều không có bình luận chính thức nào về sự kiện này.
Các đơn hàng mua LG G4 với giá 0,01USD sau đó đã bị hủy bỏ. Nhưng cũng đã có 1 khách hàng đăng lên bức ảnh vừa nhận được chiếc LG G4 với giá 1 cent. Có vẻ đây là một lỗi của hệ thống Amazon. Cách đây không lâu, khách hàng từng phát hiện việc Amazon niêm yết chiếc máy ảnh Sony Alpha A7R với giá chỉ 199$, thấp hơn đến 2.000USD so với giá bình thường, song sau đó những đơn hàng đặt đều bị hủy bỏ.
Theo Mashable, Ibitimes

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục