Amazon công bố Kindle Kids Edition hỗ trợ trẻ em đọc sách

Chia sẻ
Bên cạnh phiên bản máy đọc sách cho trẻ em Fire HD 10 và Fire HD 10, Amazon cũng công bố phiên bản Kindle Kids. Đây là sản phẩm dành cho trẻ em với chiếc vỏ màu sắc hấp dẫn.

Thiết bị mới này dự kiến sẽ thu hút và khuyến khích trẻ em đọc sách hơn hẳn so với việc nhìn chằm chằm vào màn hình như trên phiên bản Fire 7 Kids Edition hoặc Fire HD 10 Kids Edition. Bởi Kindle Kids chỉ tập trung vào việc đọc mà không bị gián đoạn bởi các ứng dụng, trò chơi và video.

Sản phẩm sẽ đi kèm gói sử dụng dịch vụ FreeTime Unlimited trong vòng 1 năm. Amazon cho biết, những người đã đăng ký Freetime Unlimited trả trước từ trước đó sẽ được hủy đăng ký hoạt động và sẽ được hoàn lại tiền trong thời gian sử dụng miễn phí 1 năm, sau đó sẽ được đăng ký lại.

Amazon công bố Kindle Kids Edition hỗ trợ trẻ em đọc sách ảnh 1

Máy đọc sách sẽ hỗ trợ phụ huynh giáo dục, theo dõi tiến trình đọc sách của con mình trên mỗi cuốn sách và theo dõi kết quả mỗi ngày trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, Kindle còn được trang bị tính năng Trình tạo từ vựng, dựa trên các từ đã được trẻ tra cứu trong từ điển để tạo flashcards cho trẻ em, giúp chúng có thể học định nghĩa và cách sử dụng từ.

Bên cạnh đó, máy còn có tính năng Word Wise, tự động hiển thị các định nghĩa ngắn và đơn giản bên trên các từ khó để trẻ có thể tiếp tục đọc mà không bị gián đoạn.

Amazon công bố Kindle Kids Edition hỗ trợ trẻ em đọc sách ảnh 2

Kindle Kids Editon sẽ bảo hành miễn phí 2 năm. Thiết bị này có màn hình 6 inch, dung lượng lưu trữ 8GB có thể lưu được hơn một nghìn cuốn sách, và thời lượng pin lên tới 4 tuần cho một lần sạc. Kindle Kids sẽ được sạc đầy trong vòng 4 giờ với bộ sạc 5W.

Kindle có màu đen đi kèm có bốn vỏ sắc màu với giá ban 109,99 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) và sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục