Amazfit Band 7 ra mắt: thiết kế như Mi Band 7 Pro

Chia sẻ
 

Amazfit Band 7 có thiết kế gần tương tự Mi Band 7 Pro ra mắt cách đây không lâu nhưng có một số điểm khác.

Amazfit Band 7 ra mắt: thiết kế như Mi Band 7 Pro ảnh 1
Kể từ đời Amazfit Band 5 ra mắt vào năm 2020, Amazfit đã không ra mắt thêm Amazfit Band 6 mà đợi đến hôm nay mới ra mắt Amazfit Band 7. Sản phẩm này chia sẻ rất nhiều tính năng tương tự với Mi Band 7 Pro.
Amazfit Band 7 ra mắt: thiết kế như Mi Band 7 Pro ảnh 2
Amazfit Band 7 ra mắt: thiết kế như Mi Band 7 Pro ảnh 3
Một thiết kế với màn hình chữ nhật chắc chắn là giống Mi Band 7 Pro nhất. Nhưng màn hình của Amazfit Band 7 nhỏ hơn, chỉ là 1,47 inch so với 1,64 inch trên Mi Band 7 Pro. Tấm nền vẫn là AMOLED, độ phân giải 198 x 368, nhưng nó to hơn nhiều so với màn hình chỉ 1,1 inch trên thế hệ 5. Ngoài ra, màn hình này còn được làm từ kính cường lực với lớp phủ chống dấu vân tay. Vỏ máy chỉ được làm từ polycarbonate với 2 màu đen và be kết hợp cùng dây đeo nhiều màu. Tiêu chuẩn chống nước vẫn là 5 ATM.
Amazfit Band 7 chạy hệ điều hành ZeppOS, có hơn 50 mặt đồng hồ để lựa chọn, hỗ trợ Amazon Alexa và tính năng always-on display. Sản phẩm này cũng có 120 chế độ thể thao, theo dõi VO2 Max, theo dõi nhịp tim, oxy trong máu và căng thẳng nhưng lại không hỗ trợ GPS riêng như Mi Band 7 Pro. Amazfit hứa hẹn thời lượng pin lên đến 18 ngày khi sử dụng thông thường, 12 ngày khi dùng nhiều và 28 ngày ở chế độ tiết kiệm pin. Mức giá của Amazfit Band 7 là 49 USD cùng tầm giá với Huawei Band 7 và Xiaomi Mi Band 7.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục