Âm thầm tại MWC 2019, BlackBerry bổ sung màu đỏ cho KEY2

Chia sẻ
Trong khi các hãng khác rầm rộ ra mắt sản phẩm mới, thậm chí là đột phá tại MWC 2019, BlackBerry chỉ âm thầm ra mắt phiên bản màu đỏ cho KEY2

Âm thầm tại MWC 2019, BlackBerry bổ sung màu đỏ cho KEY2 ảnh 1
Mặc dù không có sự ra mắt sản phẩm mới nhưng cũng phải công nhận màu sắc vừa được BlackBerry bổ sung cho KEY2 rất đẹp mắt, nó tối hơn so với phiên bản màu đỏ có trên "người anh em" KEY2 LE. Màu đỏ trên KEY2 cũng sẽ bao phủ gần như toàn bộ mặt trước lẫn khung viền của máy, kết hợp với màu đen của bàm phím và phần mặt lưng, khiến tổng thể của thiết bị trở nên khá hài hòa và ưa nhìn.

Ngoài màu ra mọi thứ khác của máy vẫn giữ như cũ, nhất là cái bàn phím cứng với khả năng nhập liệu rất ấn tượng. Bên trong nó vẫn là chip Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB. Máy sẽ được cài sẵn phiên bản mới của Hub+, bao gồm BlackBerry Hub và BlackBerry Calendar mới.

Máy sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ và châu Á với mức giá 749 USD (17,4 triệu đồng), tại châu Âu với giá 909 USD (21,2 triệu đồng) và tại khu vực Trung Đông với giá 882 USD (20,5 triệu đồng). Ngoài ra, TCL cũng cho biết người dùng mua phiên bản Red Edition cũng sẽ nhận được một tai nghe đi kèm cũng có cùng tông màu đỏ.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục