“All Of Us Are Dead” công bố phần 2 và sự trở lại ngoạn mục của một nhân vật

Chia sẻ
Series zombie học đường hot nhất quý I 2022 xác nhận khởi quay season 2 đồng thời công bố dàn cast chính thức.
 
Chỉ năm tháng sau khi phát hành mùa 1, mới đây, Netflix đã xác nhận rằng “All Of Us Are Dead” sẽ sớm ra mắt phần phim tiếp theo cũng như hé lộ ngầm về sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất nhì thương hiệu - Cheong San.
“All Of Us Are Dead” công bố phần 2 và sự trở lại ngoạn mục của một nhân vật ảnh 1
Netflix chính thức công bố "Ngôi trường xác sống" có phần 2
 
Là tác phẩm gây bão mạng xã hội đầu năm 2022, đạt top 1 Netflix toàn cầu chỉ sau 1 ngày ra mắt, “All Of Us Are Dead” kể câu chuyện về thảm họa zombie tại Hàn Quốc nhưng dưới góc nhìn của những học sinh cấp 3. Dù sở hữu motif đại dịch xác sống quen thuộc nhưng phim vẫn thành công chinh phục khán giả ở mọi lứa tuổi nhờ vào việc tạo nên bầu không khí kịch tính đến nghẹt thở cùng những khung hình chân thực tới đáng sợ. Chính vì thế, sau khi tác phẩm kết thúc, rất nhiều đồn đoán về phần 2 của bộ phim đã được dân tình bàn luận rôm rả, đặc biệt là về tập cuối và các chi tiết bị bỏ ngỏ liên quan tới hai nhân vật Nam On-jo, Lee Cheong-san.
“All Of Us Are Dead” công bố phần 2 và sự trở lại ngoạn mục của một nhân vật ảnh 2
Tạm gác lại các vấn đề đã đặt ra trong mùa đầu tiên, chia sẻ với báo giới, đạo diễn Lee Jae Kyoo dự kiến sẽ khai thác một câu chuyện cực kỳ hứa hẹn trong cốt truyện của phần 2: sự khác biệt giữa phe con người và phe thây ma còn sót lại, đặc biệt là các hambies giống như nàng lớp trưởng Nam-ra.
Ngoài ra, trước đó, đạo diễn Lee Jae Kyoo cũng nửa đùa nửa thật nói rằng: “Nếu Cheong San còn sống trở về, tôi biết sẽ có một bộ phận người xem không thể chấp nhận được điều đó. Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng không ít người hâm mộ hẳn sẽ rất vui mừng khi nghe được tin này. Bản thân tôi cũng đã có cho mình hình dung cơ bản về những gì sẽ xảy ra nếu tất cả các nhân vật, bao gồm cả Cheong San, xuất hiện trong Phần 2”. Và bây giờ qua đoạn giới thiệu chính thức của Netflix về series “All of Us Are Dead” Season 2 với dàn diễn viên hoàn chỉnh, một điều chúng ta có thể chắc chắn là: Cheong San SẼ trở lại!
“All Of Us Are Dead” công bố phần 2 và sự trở lại ngoạn mục của một nhân vật ảnh 3
Anh chàng tốt bụng, trượng nghĩa Cheong-san sẽ trở lại trong phần 2 của series
 
Còn về thời gian phát hành, hiện Netflix vẫn chưa công bố bất cứ khoảng thời gian chính thức nào nên hãy cùng chờ đợi những thông báo mới nhất từ khổng lồ trực tuyến nhé!

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục