Alfred Molina trở lại với Doc Ock trong Spider-Man: No Way Home

Chia sẻ
Phản diện huyền thoại của Spider-Man 2 do Sam Raimi đạo diễn được xác nhận.
Trong một động thái khá bất ngờ, nam diễn viên Alfred Molina đã xác nhận rằng mình sẽ tái hiện lại vai phản diện Tiến sĩ Otto Octavius / Bác sĩ Bạch tuộc trong Spider-Man: No Way Home, đạo diễn bởi Jon Watts.
 Alfred Molina trở lại với Doc Ock trong Spider-Man: No Way Home ảnh 1
Molina chia sẻ với Variety:
/"When we were shooting it, we were all under orders not to talk about it, because it was supposed to be some great big secret," Molina told Variety. "But, you know, it's all over the internet. I actually described myself as the worst kept secret in Hollywood!" He continued, "It was wonderful. It was very interesting going back after 17 years to play the same role, given that in the intervening years, I now have two chins, a wattle, crow's feet and a slightly dodgy lower back."/
/“Khi đang thực hiện bấm máy, tất cả chúng tôi không được nói về bộ phim, vì nó được cho là sở hữu một bí mật lớn nào đó. "Nhưng, bạn biết đấy, tất cả đều là trên internet. Tôi thường tự miêu tả bản thân là người giữ bí mật tệ nhất ở Hollywood! Thật tuyệt vời khi trở lại sau 17 năm để đóng cùng một vai diễn, bởi ngoại hình của tôi đã chứng kiến những sự thay đổi theo thời gian”./
Molina qua đó còn gợi ý rằng Marvel Studios sẽ sử dụng CGI để phần nào cân bằng lại độ tuổi cũng như tạo hình cho Doc Ock trong phim như đã làm trong quá khứ với Samuel L.Jackson, Michael Douglas, Michelle Pfeiffer, Kurt Russell, Robert Downey Jr. và cả Stan Lee. Molina cũng ngụ ý rằng No Way Home sẽ bắt đầu câu chuyện của Doc Ock sau cái chết của nhân vật ở East River, New York cuối Spider-Man 2 (2004).
 Alfred Molina trở lại với Doc Ock trong Spider-Man: No Way Home ảnh 2
Sự tham gia của Molina trong Spider: No Way Home đã được The Hollywood Reporter đưa tin lần đầu vào tháng 12, và nó ngay lập tức gây chấn động thế giới điện ảnh toàn cầu nhiều tuần sau đó. Tuy nhiên, theo thời gian, Molina chỉ là một trong những diễn viên quá khứ trên màn ảnh của Spidey được cho là sẽ trở lại ở tác phẩm MCU, bao gồm Norman Osborn của Willem Dafoe, Max Dillon của Jamie Foxx, Mary Jane Watson của Kirsten Dunst và tất nhiên, hai phiên bản Spider-Man trước đó, Andrew Garfield và Tobey Maguire.
 Alfred Molina trở lại với Doc Ock trong Spider-Man: No Way Home ảnh 3
No Way Home cũng được đồn đại chứng kiến sự xuất hiện của Charlie Cox trong vai Matt Murdock / Daredevil. Điều thú vị là, đạo diễn Sam Raimi, người cầm trịch bộ ba Spider-Man đầu tiên của thế kỷ cũng gia nhập MCU để chỉ đạo Doctor Strange in the Multiverse of Madness.
 Alfred Molina trở lại với Doc Ock trong Spider-Man: No Way Home ảnh 4
Hiện bộ phim đã chính thức đóng máy sản xuất và khán giả sẽ chỉ phải chờ thêm 8 tháng để có thể thưởng thức tác phẩm ồn ào nhất của Marvel Studios.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục