AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 thiết kế mở giống K1000

Chia sẻ
Sau 3 thập kỷ, mẫu tai nghe mang tính biểu tượng trong giới nghệ sĩ AKG K1000 đã có phiên bản kế nhiệm mang tên MySphere 3.1.

AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 thiết kế mở giống K1000 ảnh 1

Một lần nữa, nhà thiết kế Heinz Renner đã vận dụng những kinh nghiệm bậc thầy của mình để tạo ra mẫu tai nghe này. Nó trông khác xa so với K1000, vật liệu mới, tạo hình kỳ dị hơn và độ bền là nguyên tắc chính trong cấu trúc của thiết kế mới.

Tất cả các bộ phận bên ngoài của MySphere 3.1 được làm bằng nhôm, xi mạ hoặc thép không gỉ. Những vật liệu này rất bền và chống ăn mòn. Ngược lại, các vật liệu bên trong có độ đàn hồi cao, được làm kín kẽ, ít khoảng hở, có tác dụng chống ẩm, chống bụi, cũng như giảm tiếng ồn nội sinh. Những cuộn dây điện bên loa trái và phải đối xứng, độ dài của dây chính xác tuyệt đối. Tất cả chúng được làm bằng vật liệu siêu nhẹ để tránh hiệu ứng microphonics và giảm thiểu khối lượng tổng thể. Nhà sản xuất cho biết MySphere 3.1 nặng 330g.

Do thiết kế phần loa có dạng hình khối nên khớp nối có thể tùy chỉnh linh hoạt, xoay nhiều góc khác nhau. Hỗ trợ bởi thiết kế mở, âm thanh chảy từ một phía sang bên kia và ngược lại. Điều này tạo ra hiệu ứng binaural và sân khấu trình diễn tuyệt vời. Ngoài ra, cả hai bên của tai nghe có thể dễ dàng được tháo rời bằng tay, không cần công cụ, tạo thuận lợi khi vận chuyển.

AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 thiết kế mở giống K1000 ảnh 2
AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 thiết kế mở giống K1000 ảnh 3

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt hàng sản phẩm này trên trang web Mysphere.at. Nhà sản xuất sẽ liên hệ với bạn và bạn có thể yêu cầu cá nhân hoá sản phẩm của mình. Tùy thuộc vào những thay đổi đã chọn, giá sẽ dao động từ 3.500 đến 4.500 EUR.

Thông số kỹ thuật của MySphere 3.1

Độ nhạy 96dB / 1 mW RMS = 115 dB SPL / V

Công suất đầu vào tối đa 60mW

Trở kháng cực đại 15 Ohms

Củ loa kiểu dynamic, kích thước 40 x 40mm

Cấu trúc từ xuyên tâm, có lỗ thông hơi

Loại nam châm Neodymium N52

Dải đáp ứng tần số 20Hz - 40kHz (-10dB)

Trọng lượng xấp xỉ 330 g (không có cáp)

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục