AirPower vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện

Chia sẻ
Hôm nay Apple đã đưa ra thông báo chính thức sẽ hủy dự án đế sạc không dây AirPower 

AirPower vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện ảnh 1
Trong tuyên bố của Dan Riccio – Phó chủ tịch cấp cao về phần cứng của Apple, công ty gửi lời xin lỗi tới các khách hàng đang ngóng đợi ngày sản phẩm này ra mắt. "Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã kết luận rằng AirPower sẽ không đạt được tiêu chuẩn cao của chúng tôi và chúng tôi đã hủy bỏ dự án. Chúng tôi xin lỗi các khách hàng, những người đang trông đợi sản phẩm này ra mắt. Chúng tôi tiếp tục tin rằng tương lai là không dây và cam kết đẩy mạnh trải nghiệm không dây tiến về phía trước."

Chỉ trước đây vài ngày, người ta vẫn còn hy vọng sẽ trông thấy phụ kiện này sau khi hình ảnh mô phỏng về đế sạc không dây AirPower này đã xuất hiện trên vỏ hộp của AirPod 2. Người buồn nhất có lẽ là các fan của ‘Táo khuyết’ bởi trên thị trường hiếm có sản phẩm nào tương tự có thể sạc nhiều thiết bị Apple cùng lúc như vậy, nhất là các tính năng mà Apple hứa hẹn lại còn hấp dẫn như 3 lớp dây cuộn mà hiện chưa có bộ sạc nào sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì có vẻ như thiết kế và quá nhiệt là 2 trong số những vấn để khiến chiếc AirPower bị khai tử. Được biết, một đế sạc không dây có thể sạc cùng một lúc cho các thiết bị cần một thiết kế khá lớn để tạo ra khoảng cách vừa đủ để các cuộn dây cảm ứng riêng lẻ hoạt động mà không sinh quá nhiều nhiệt mà sản phẩm của Apple lại không thể thô kệch được.

AirPower vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện ảnh 2
Tuy nhiên, như thông báo của Apple, hãng sẽ không từ bỏ các trải nghiệm sạc không dây và có thể họ sẽ chế tạo một đế sạc không dây khác, một thiết kế khác với AirPower chẳng hạn, nên chúng ta hãy cứ đợi.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục