AirPods Max được bán ở Việt Nam với giá 14 triệu

Chia sẻ
Từ 9/12, khách hàng đã có thể đăng ký thông tin tại FPT Shop để được sở hữu AirPods Max sớm nhất với giá 13.990.000 đồng với 5 màu sắc bắt mắt.
 

AirPods Max được bán ở Việt Nam với giá 14 triệu ảnh 1

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đã nhanh chóng công bố thông tin ‘nóng hổi’ xoay quanh sản phẩm AirPods Max chính hãng. Đây cũng là những thông tin sớm nhất về sản phẩm mới của Apple tại thị trường Việt Nam. Dự kiến, AirPods Max chính hãng sẽ có giá 13.990.000 đồng và chính thức đến tay người dùng vào tháng 01/2021.

AirPods Max được bán ở Việt Nam với giá 14 triệu ảnh 2
AirPods Max được bán ở Việt Nam với giá 14 triệu ảnh 3

Hệ thống cũng sẽ bán ra đầy đủ 5 màu sắc mà Apple sản xuất là Space Gray, Silver, Sky Blue, Green và Pink.
“Vẫn là phong cách của Apple, tai nghe Airpods Max vừa ra mắt không phải là cái gì đó mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện. Nhưng khi đã xuất hiện thì sản phẩm này có thể định hình lại theo một cách rất Apple, chính là: trải nghiệm người dùng. Chúng ta đã biết đến sự phổ biến của tai nghe không dây AirPods (nhét tai) và AirPods Max có thể hình dung là phiên bản trùm đầu với trang bị cao cấp cả về cấu hình, chất lượng và tùy chỉnh. Với sự chỉn chu về chất lượng âm thanh, thiết kế và độ hoàn thiện tinh tế, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo còn thiếu cho những iFan đang chờ đợi phiên bản trùm đầu đến từ Apple. FPT Shop và F.Studio by FPT cũng cam kết mang về Viêt Nam các sản phẩm Apple chính hãng sớm nhất nhằm thoả mãn cho sự chờ đợi của người dùng”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.

AirPods Max được bán ở Việt Nam với giá 14 triệu ảnh 4

Ngay từ hôm nay, khách hàng có thể đăng ký thông tin để trở thành một trong những người sở hữu Apple AirPods Max chính hãng sớm nhất tại Việt Nam tại đây.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục