AirPods 3 sắp sửa trình làng

Chia sẻ
 

Theo Hits Double Daily, tai nghe không dây AirPods 3 và dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Apple Music HiFi được đồn đoán là sẽ sớm được ra mắt trong vài ngày tới.

Cụ thể, vào tuần tới, Apple sẽ giới thiệu tai nghe không dây True Wireless thế hệ thứ 3, mang thiết kế tương tự với AirPods Pro. Điểm khác biệt lớn nhất đó là dòng sản phẩm này sẽ không có tính năng chống ồn chủ động.

AirPods 3 sắp sửa trình làng ảnh 1

AirPods 3 sẽ đi kèm hộp sạc nhỏ hơn so với phiên bản Pro với phần đèn báo sạc được đặt ở mặt trước. Dù có dù dung lượng thấp hơn nhưng tai nghe không dây đời mới này sẽ có thời lượng pin tương đương với bản Pro.

AirPods 3 sắp sửa trình làng ảnh 2

AirPods 3 có thể trình làng dưới hai phiên bản sạc có dây và không dây tương tự AirPods 2. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của thiết bị này. Trước đó, AirPods 2 trình làng với mức giá lần lượt là 159 USD (khoảng 3,6 triệu đồng) và 199 USD (tương đương 4,6 triệu đồng).

Bên cạnh AirPods 3, Apple cũng sẽ trình làng dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao mang tên Apple Music HiFi – đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Spotify HiFi. Với dịch vụ này, người dùng có thể sử dụng các dàn âm thanh, tai nghe audiophile với âm thanh lossless, hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Audio.

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục