Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja đời đầu, nên nâng cấp ngay phân tần mới DualCoherent2

Chia sẻ
 
DualCoherent2 xây dựng dựa trên công nghệ phân tần DualCoherent đầu ngành của thương hiệu YG Acoustics, được tối ưu hoá thông qua sự trợ giúp của công ty đối tác Cambridge Acoustic Sciences (CAS)
Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja đời đầu, nên nâng cấp ngay phân tần mới DualCoherent2 ảnh 1
Với sự hợp tác cùng CAS, YG Acoustics đã tính toán và đo lường các mẫu của những đơn vị truyền động đến độ chính xác chưa từng có. Tận dụng cụm máy tính Petaflop ở CAS, hãng đã có thể xây dựng được các mô hình chi tiết để giải quyết sự tương tác phức tạp giữa bộ khuếch đại, bộ phân tần, bộ truyền động, thùng loa và phòng nghe - tất cả đều được mô phỏng để phát nhạc với độ chân thật và chất lượng âm thanh cao.

Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja đời đầu, nên nâng cấp ngay phân tần mới DualCoherent2 ảnh 2
Do được thiết kế và tối ưu một cách chính xác xung quanh chi tiết pha và sự điều chỉnh tần số của những driver độc quyền từ YG nên DualCoherent2 có độ đồng pha cao tại điểm cắt tần. Thêm vào đó, các yêu cầu về thông số kỹ thuật được giảm đáng kể và mở rộng hơn nữa  phạm vi  chọn ampli có sẵn cho khách hàng.

Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja đời đầu, nên nâng cấp ngay phân tần mới DualCoherent2 ảnh 3
DualCoherent2 được triển khai thực hiện với các linh kiện điện tử âm thanh tốt nhất, bao gồm cuộn cảm âm trầm ViseCo™ cỡ lớn và có khả năng chống rung động cao, do chính hãng do YG gia công và chế tạo. Ngoài ra, còn có tụ điện hi-end như  Mundorf Mcap SUPREME EVO Silver Gold và điện trở MRest SUPREME. Thời gian đầu, DualCoherent2 vốn được phát triển để sử dụng cho siêu loa 4 tháp Sonja XV. Tuy nhiên, những bước tiến lớn trong quá trình nghiên cứu và phát triển đã mở rộng công nghệ này trên toàn bộ dòng loa Sonja.

Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja đời đầu, nên nâng cấp ngay phân tần mới DualCoherent2 ảnh 4
Các mẫu loa Sonja XV, Sonja XV và Sonja 2 Series sẽ bao gồm hậu tố “i" trong tên mẫu, để chỉ ra phiên bản cải tiến tích hợp công nghệ phân tần DualCoherent2. Trong khi đó, các khách hàng đang sở hữu những mẫu loa Sonja XV Studio, Sonja 1 series, Sonja 2 series có thể thực hiện nâng cấp phân tần lên công nghệ DualCoherent2.

Hoàng Lộc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục