Aerox 3: chuột chơi game thiết kế tổ ong nhưng chống nước và rất nhẹ

Chia sẻ
 

Có thiết kế đục lỗ thoáng tay nhưng SteelSeries Aerox 3 vẫn có khả năng chống nước và trọng lượng nhẹ

Aerox 3: chuột chơi game thiết kế tổ ong nhưng chống nước và rất nhẹ ảnh 1
SteelSeries Aerox 3 có 2 bản không dây và có dây, là những con chuột chơi game đầu tiên có tiêu chuẩn chống nước/bụi IP54. Và là một trong những con chuột đầu tiên của SteelSeries có thiết kế đục lỗ như tổ ong đang ngày phổ biến hơn nhắm đến những ai muốn một con chuột chơi game thực sự nhẹ. Aerox 3 Wireless nặng 66 gram, trong khi phiên bản có dây nặng 57 gram.
Aerox 3: chuột chơi game thiết kế tổ ong nhưng chống nước và rất nhẹ ảnh 2
Aerox 3: chuột chơi game thiết kế tổ ong nhưng chống nước và rất nhẹ ảnh 3

Đối với Aerox 3 không dây, đây cũng là con chuột đầu tiên của SteelSeries sử dụng cổng USB-C để sạc và driver không dây USB-C cũng như cáp bện dù bền bỉ.

Ngoài việc có thiết kế tổ ong, form của con chuột này khá giống dòng Rival 3, phù hợp cho người thuận cả tay trái hoặc phải. Tuy nhiên, lợi ích của những lỗ đục giúp ánh sáng RGB tỏa ra bắt mắt hơn nhiều.

Aerox 3: chuột chơi game thiết kế tổ ong nhưng chống nước và rất nhẹ ảnh 4
Aerox 3: chuột chơi game thiết kế tổ ong nhưng chống nước và rất nhẹ ảnh 5

Phiên bản có dây của Aerox 3 có giá 60 USD trong khi bản Wireless có giá 100 USD, với mức giá chênh lệch 40 USD, Aerox 3 Wireless có một số điểm cao cấp hơn, ngoài việc hỗ trợ kết nối không dây 2.4GHz hoặc Bluetooth. SteelSeries cho biết thời lượng pin của sản phẩm này đạt 200 giờ ở chế độ Bluetooth hoặc khoảng 80 giờ ở chế độ 2.4GHz. Nó kém hơn so với 400 giờ của Rival 3 Wireless nhưng việc thay đổi từ pin AAA sang pin tích hợp để giảm trọng lượng. Chỉ cần sạc 15 phút để có thời gian sử dụng lên đến 40 giờ.

Aerox 3 Wireless có cảm biến TrueMove Air mà SteelSeries đã phát triển với PixArt, cũng được sử dụng trong Rival 3 Wireless. Aerox 3 có dây có cùng cảm biến TrueMove Core với Rival 3.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục