Advance Paris WTX-StreamTubes - Đầu streaming kiêm DAC chạy đèn nhỏ đến khó tin

Chia sẻ
WTX-StreamTubes là mẫu DAC kiêm network player mới nhất từ thương hiệu Advance Paris với thiết kế siêu gọn, tích hợp cả mạch output chạy đèn điện tử.
Advance Paris WTX-StreamTubes - Đầu streaming kiêm DAC chạy đèn nhỏ đến khó tin ảnh 1
Advance Paris tiền thân chính là thương hiệu Advance Acoustic của Pháp, khá quen thuộc với người chơi audio trên thế giới, tập trung vào những thiết bị có mức giá tầm trung.

Có thiết kế cực nhỏ với bề ngang chỉ 130mm nhưng WTX-StreamTubes có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến Spotify, Deezer, Tidal, Qobuz, Amazon Music cũng như internet radio qua Ethernet hoặc Wi-Fi. Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ các giao thức DLNA và Airplay... thậm chí còn có khả năng stream nhạc đa phòng tiện dụng.

Advance Paris WTX-StreamTubes - Đầu streaming kiêm DAC chạy đèn nhỏ đến khó tin ảnh 2

Bên cạnh đó, việc chuyển đổi tín hiệu từ digital sang analog được đảm nhiệm bởi chip DAC Burr-Brown PCM1796, có thể giải mã nguồn hi-res lên đến 24bit/192 kHz. Các ngõ ra optical và coaxial cũng hỗ trợ xuất tín hiệu ở độ phân giải lớn này. Ngoài ra người dùng cũng có thể bổ sung thêm tính năng kết nối Bluetooth thông qua phụ kiện Bluetooth dongle.

Advance Paris WTX-StreamTubes - Đầu streaming kiêm DAC chạy đèn nhỏ đến khó tin ảnh 3

Điểm đáng chú ý của WTX-StreamTubes là cặp bóng đèn Raytheon 5703 thu nhỏ chạy ở tầng output Class A và có thể nhìn thấy qua một cửa sổ ở mặt trước của thiết bị. WTX Stream Tubes được điều khiển, hoạt động thông qua ứng dụng Advance Playstream miễn phí. Thiết bị độc đáo này có mức giá khoảng 10 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục