Adobe sắp tung ra ứng dụng selfie trí tuệ nhân tạo

Chia sẻ
Adobe vừa tung ra video hé lộ một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh selfie mới nhiều tính năng tuyệt vời.

Adobe sắp tung ra ứng dụng selfie trí tuệ nhân tạo ảnh 1

Adobe cho biết, ứng dụng của họ được hỗ trợ bởi một thứ được gọi là "Adobe Sensei", nó sử dụng trí thông minh nhân tạo và máy học để thực hiện các thuật toán chỉnh sửa hình ảnh. Họ giải thích rằng: "Nghệ thuật nhiếp ảnh chân dung chuyên nghiệp đòi hỏi phải có góc nhìn đúng, thiết bị phù hợp và chuyên môn biên tập".

Theo đó, ứng dụng của Adobe cho phép chỉnh sửa rất kỹ ảnh selfie, bao gồm cả khả năng thay đổi độ méo của khuôn mặt hoặc góc nhìn, làm mờ vùng hậu cảnh, thậm chí thêm nếm màu sắc tạo cảm xúc...  Đây sẽ là tương lai cực kỳ tươi sáng của nhiếp ảnh selfie "chuyên nghiệp từ A đến Z", tất cả chỉ diễn ra trên chiếc smartphone.

Hiện tại chưa có thông tin về thời điểm xuất hiện ứng dụng này của Adobe. Chỉ biết rằng, đây sẽ là một phần mềm di động chạy trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Gần đây, Adobe cho thấy họ đang rất quan tâm đến các vấn đề nhiếp ảnh di động và trí thông minh nhân tạo... Cách đây không lâu, Adobe cũng từng trình diễn một ứng dụng di động chỉnh sửa ảnh bằng giọng nói, rất có thể đó là một trong các tính năng của sản phẩm đang được nói đến.

>> Adobe hé lộ trợ lý ảo chỉnh sửa ảnh bằng giọng nói

 Video demo những tính năng tuyệt vời trong ứng dụng mới của Adobe.

Việt Đức / Petapixel

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục