Adidas ra mắt ứng dụng chạy bộ chung tay bảo vệ đại dương

Chia sẻ

Ứng dụng Runtastic được phát triển bởi Adidas và tổ chức bảo vệ môi trường biển Parley for the Oceans, nhằm vừa luyện tập vừa nâng cao nhận thức bảo vệ đại dương.

Adidas ra mắt ứng dụng chạy bộ chung tay bảo vệ đại dương ảnh 1
Adidas hợp tác với tổ chức bảo vệ môi trường biển Parley for the Oceans khởi xướng phong trào chạy bộ cho người yêu thể thao trên toàn thế giới và lần đầu tiên kết nối trên nền tảng số bởi ứng dụng chạy bộ Runtastic do chính Adidas phát triển. 
Runtastic là một ứng dụng hỗ trợ người dùng luyện tập chạy bộ một cách hiệu quả với nhiều tính năng thiết thực. Người luyện tập có thể chọn những chương trình tập theo mục tiêu, nghe nhạc, tìm những cung đường chạy mới gần khu vực sinh sống, theo dõi thành tích mỗi ngày, chia sẻ thành tích với các người chạy khác và đặc biệt nhất là tận dụng thời gian chạy bộ để mở rộng kiến thức về bảo vệ môi trường biển.

Adidas ra mắt ứng dụng chạy bộ chung tay bảo vệ đại dương ảnh 2
Điểm độc đáo của đường chạy này chính là dù ở bất kỳ đâu, mỗi dặm chạy thông qua ứng dụng Runtastic đều được cộng dồn với thành tích của các người chạy khác trên thế giới giúp lan tỏa nhận thức về sức khỏe của đại dương.

Download ứng dụng Runtastic cho Android và iOS tại địa chỉ: runtastic.com/en/apps

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục