Adidas cho ra mắt Headphone sử dụng năng lượng mặt trời

Chia sẻ
 

Headphone Adidas RPT-02 SOL là kết quả hợp tác giữa Adidas và hãng âm thanh Zound Industries với đặc điểm nổi bật là sử dụng năng lượng mặt trời.

 
Adidas cho ra mắt Headphone sử dụng năng lượng mặt trời  ảnh 1
“Nếu bạn muốn góp phần xây dựng tương lai tốt đẹp hơn thì đây là chiếc tai nghe của bạn”, đây chính là dòng mô tả cho mẫu headphone không dây Adidas RPT-02 SOL được trang bị pin năng lượng mặt trời. Điểm đặc biệt là tai nghe có thể sạc với bất kỳ nguồn sáng nào, bên cạnh khả năng sạc pin theo cách thông thường qua cổng USB Type-C. Một lần sạc có thể sử dụng lên tới 80 giờ. Đặc biệt hơn nữa, Adidas RPT-02 SOL được làm từ các vật liệu tái chế như nhựa trong các máy điều hòa không khí, đèn pha ô tô và chai nhựa. Polyeste được dùng cho phần vải bọc và package của sản phẩm cũng được làm từ giấy tái chế.
Adidas cho ra mắt Headphone sử dụng năng lượng mặt trời  ảnh 2
Adidas cho ra mắt Headphone sử dụng năng lượng mặt trời  ảnh 3
Adidas cho ra mắt Headphone sử dụng năng lượng mặt trời  ảnh 4
Adidas RPT-02 SOL là một ý tưởng đầy tham vọng và sẽ sớm có mặt trên thị trường nửa đầu năm 2022 với mức giá từ 199 USD đến 229 USD. Trao đổi với Digital Trends, Rosell- Giám đốc sản phẩm của Zound Industry cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với Adidas trong khoảng 3 năm và chúng tôi nhận thấy giá trị của cả 2 tăng lên khi tập trung vào những lĩnh vực tăng cường tính bền vững và đổi mới. Một trong những điểm khác biệt của sản phẩm mới lần này là chúng có thể sạc với bất kỳ nguồn sáng nào. Ánh sáng mặt trời là lý tưởng nhất, nhưng ngay cả khi chỉ có ánh sáng đèn điện trong nhà hoặc thiếu sáng cũng có thể sạc được. Các tấm pin năng lượng mặt trời trong thiết bị rất nhạy cảm và linh hoạt hơn nhiều so với các loại pin mặt trời truyền thống”.
Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục