Adapter Xiaomi biến tai nghe có dây thành Bluetooth giá 15USD

Chia sẻ
Chiếc adapter của Xiaomi chỉ nặng 10g nhưng có khả năng thu tín hiệu âm thanh qua kết nối Bluetooth và phát nhạc ra cổng audio 3,5mm.

Adapter Xiaomi biến tai nghe có dây thành Bluetooth giá 15USD ảnh 1

Xiaomi chỉ gọi sản phẩm này đơn giản là "Bluetooth headphone receiver" mà chẳng thèm đăng ký cho nó một nhãn hiệu cụ thể. Nhiều khả năng chiếc adapter Bluetooth này sẽ chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc và khách Việt sẽ phải mua nó thông qua các kênh bán hàng xách tay.

Thiết bị được làm bằng nhựa cao cấp màu trắng với thiết kế tối giản, tích hợp sẵn kẹp cài áo, trên thân có một nút bấm điều khiển bật tắt, kết nối với smartphone... Xiaomi cho biết, nó không hỗ trợ các tai nghe có những nút chức năng (chẳng hạn như điều chỉnh âm lượng), nên chỉ phù hợp với tai nghe thông thường.

Thiết bị được sạc bằng cổng USB-C, pin đầy cho thời lượng hoạt động 5 giờ. Cũng cần phải lưu ý rằng với mức giá 15USD thì adapter của Xiaomi sẽ không thể cung cấp chất lượng âm thanh tốt như những thiết bị đắt tiền hơn, nó không tích hợp DAC và bộ khuếch đại, và chuẩn kết nối kém xa Bluetooth aptX.

Adapter Xiaomi biến tai nghe có dây thành Bluetooth giá 15USD ảnh 2

Việt Đức / Theverge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục