Adam Warlock quyền năng chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel

Chia sẻ
Đối trọng của Thanos, chủ nhân của viên đá linh hồn sẽ giáng trần cho một MCU vốn đã thần thánh. 
 
Người hâm mộ MCU đã chờ đợi rất lâu kể từ khi Adam Warlock được nhá hàng trong post-credit của Guardian of the Galaxy 2 và cho đến hiện tại, Will Poulter đã được xác nhận sẽ làm cho nhân vật trở nên sống động trong dự án vệ binh tiếp theo.
Adam Warlock quyền năng chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 1
Trước Poulter, Regé-Jean Page (Bridgerton) và George MacKay (1917) đều đã được cân nhắc cho vai diễn. Dù có thể không phải là phương án đầu tiên được nghĩ đến, nhưng Poulter và tài năng diễn xuất đã được chứng minh hoàn toàn đủ sức đảm nhận hóa thân vĩ đại này.
Adam Warlock quyền năng chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 2
Cốt truyện của GoTG 3 vẫn chưa được hé lộ, nhưng sự xuất hiện của Adam đồng nghĩa với vai trò trở lại từ Sovereign. Vì vậy, khán giả cũng có thể mong đợi Elizabeth Debicki sẽ tiếp tục vai trò cũ.
Adam Warlock quyền năng chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 3
/Khi Rocket Racoon và đồng bọn vô tình gây thù chuốc oán với tộc người Hoàn Mỹ, nữ tư tế tối cao Ayesha đã ra lệnh truy sát các vệ binh nhưng tiếc là mục đích không thành. Đến credit, Ayesha đã hoàn thành một phát minh cực kỳ vĩ đại trong chiếc lồng ấp, và đặt tên cho nó là Adam.
Thanos cho rằng Adam là một sinh vật độc đáo giống như mình và vượt ngoài tầm “chuẩn mực vũ trụ”. Vốn cộng sinh với Soul Stone, sự xuất hiện của Adam sẽ giải thích phần nào thắc mắc của fan tồn đọng từ Inifinity War./

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục