Acumatica đem giải pháp Cloud ERP đến thị trường Việt Nam

Chia sẻ
Nhà cung cấp phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) dựa trên nền tảng đám mây sẽ có văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2015.
Acumatica đem giải pháp Cloud ERP đến thị trường Việt Nam

 

Chiều ngày 7/11 tại TP.HCM, nhà cung cấp phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) dựa trên nền tảng đám mây là Acumatica đã công bố kế hoạch mở rộng vào thị trường Việt Nam, thị trường đang đứng thứ 13 trên thế giới về dân số. Cụ thể, Acumatica sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam trong năm 2015 và có kế hoạch tìm kiếm các đối tác để xây dựng các giải pháp theo mô hình quản lý chiều dọc cho thị trường. 
ERP (Enterprise resources Planning) là một hệ thống ứng dụng giúp các tổ chức, doanh nghiệp quản lý các nguồn lực và điều hành tác nghiệp. Giải pháp ERP cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp khả năng quản lý và điều hành tài chính, kế toán, quản lý vật tư, sản xuất, kinh doanh, phân phối sản phẩm, khách hàng, quản lý nhân sự, báo cáo… với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên.
Theo Acumatica, giải pháp phần mềm ERP của công ty mới chỉ hiện diện trên thị trường được 8 năm qua là một sự đón đầu xu thế điện toán đám mây vốn đang được áp dụng trong rất nhiều doanh nghiệp. Với giải pháp của mình, Acumatica có 3 lợi ích chính cho doanh nghiệp khi sử dụng, đó là cung cấp nền tảng để có thể dễ dàng kết nối các hệ thống khác nhau một cách dễ dàng, không giới hạn số người dùng, đảm bảo những số liệu luôn đồng nhất, và cuối cùng là có thể truy cập bất cứ lúc nào, bằng bất cứ thiết bị di động hay máy tính chạy bất cứ hệ điều hành nào có trình duyệt web. Đại diện Acumatica cũng chia sẻ thông tin có 2 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam là nhà sản xuất Tân Hiệp Phát và TH Milk đang là khách hàng của Kirkland - nhà cung cấp dịch vụ ERP trên nền tảng điện toán đám mây của hãng.
Acumatica là nhà cung cấp phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải phóng tiềm năng và động lực tăng trưởng. Được sáng lập năm 2007 tại Kirkland, Washington, đến nay hãng đã có 4 văn phòng chính thức trên thế giới, với khách hàng đến từ 30 quốc gia. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục