Acer tri ân học sinh, sinh viên nhân mùa tựu trường

Chia sẻ
Bên cạnh việc giới thiệu các mẫu laptop mới Series 5, Acer cũng tri ân nhóm khách hàng học sinh, sinh viên nhân mùa tựu trường với chương trình Back to school.

Acer tri ân học sinh, sinh viên nhân mùa tựu trường ảnh 1

Nhân dịp mùa tựa trường, Acer triển khai chuỗi hoạt động “Back to school” nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ thương hiệu trong thời gian qua. Cụ thể, trong thời gian từ ngày 1/8 đến ngày 15/9, khi mua bất kỳ laptop Acer vi xử lý Core i3, i5 hoặc i7 bất kỳ thương hiệu Acer, người mua sẽ nhận được túi quà gồm nón bảo hiểm, đèn bàn tiện dụng, áo mưa và balo.

Trong năm học mới 2017, Acer đã tung ra combo Series 5 với 3 dòng máy dành cho sinh viên. Cả ba đều có thiết kế mới, màn hình đẹp, hiệu năng mạnh cho khả năng giải trí tốt cũng như kết nối ổn định. Trong số này, dòng laptop Acer E5 Series có màn hình Full-HD duy nhất trong tầm giá, phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập lẫn giải trí, giá từ 8,9 triệu đồng. Cao hơn một chút là F5 Series có thiết kế vỏ nhôm, cấu hình mạnh, pin lâu có giá từ 10,1 triệu đồng. Cuối cùng là A5 Series với chất lượng hoàn thiện cao cấp, mỏng nhẹ, cấu hình mạnh mẽ phục vụ cho cả học tập, giải trí lẫn chơi game giá từ 10,99 triệu đồng.

Hiện tại, Acer còn mang tới một chương trình hấp dẫn mang tên Thử thách Series 5. Thể lệ trò chơi rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào series5.acervietnam.com.vn, vượt qua thử thách và rinh về những phần quà cực giá trị, trong đó có 2 laptop Acer R3 dành cho người chơi có số điểm cao nhất cùng những chiếc balo và tủ lạnh usb.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục